BẠN ĐANG CẦN THỢ THẠCH CAO?

By | February 19, 2021

Có đôi lúc bạn sửa chữa hoặc làm nhà hay là bạn có thể cũng là một nhà thầu xây dựng hoặc trang trí đôi khi động chạm tới thạch cao mà không biết tìm thợ thạch cao ở đâu, có vẽ đây là điều rất bình thường, với thợ thạch cao thì bạn hoàn toàn dễ dàng tìm thấy khi sử dụng mạng internet để tìm kiếm, thợ thạch cao có tay nghề cao như đội thợ của chúng tôi là một trong những đội thợ làm thạch cao lưu động sẵn sàng làm việc khắp nơi, nói như vậy là bạn đã hiểu khi bạn cần thợ thạch cao, bạn chỉ cần nhắc máy và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn tận nơi và cho những đóng góp ý kiến chất lượng nhất phù hợp với mục đích của bạn.

Nhưng làm sao để có được thợ làm thạch cao tốt có tay nghề cao đây? 

Ai cũng mong muốn có người thợ thạch cao tay nghề cao và thi công nhanh chóng, dẫu biết là thợ thạch cao có rất nhiều loại thợ, có nhiều loại thợ thạch cao tay ngang làm không ra trò chỉ biết bõ vẽ và bốc phét bằng miệng, những người thợ thạch cao chân chính là những người thợ sẵn sàng giúp bạn và cho bạn những lời khuyên chân thành đồng thời lắng nghe ý tưởng của bạn. Lúc đó họ sẽ dự trên ý tưởng của bạn để điều phối và tính toán vật tư khối lượng thời gian gần như chính xác và hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm cho thấy khi bạn cần thợ thạch cao bạn cần chú ý tới những điểm như sau. 

Thợ thạch cao tay ngang có những biểu hiện sau: khách hàng hỏi về vật liệu sử dụng và cần tư vấn nhưng cố tinhg lãng tránh những câu hỏi đó bằng việc hỏi ngược lại những câu hỏi chả liên quan như diện tích nhà là bao nhiêu, thậm chí có thợ còn không tính nỗi diện tích mặt sàn và diện tích dự kiến cho từng loại trần thạch cao, vách thạch cao, thợ tay ngang thường lộ rõ vẽ bối rồi khi bạn hỏi thường xuyên liên quan tới hạng mục thi công và cần những tư vấn chuẫn từ thợ thạch cao.

Đối với người thợ thạch cao chính hiệu có tay nghề cũng như hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực thạch cao thì họ có biểu hiện như sau.

Gọi trước thời gian để khách hàng chủ động thời gian nhất là lúc khách cảm thấy thời gian đó phù hợp để gặp mặt, luôn đưa catalogue và mẫu khung trần, tấm thạch cao bên mình, khi vào nhà thường đi hết 1 vòng nhà để xem kỹ cấu trúc nhà cũng như những thách thức nếu có để có những hành động phù hợp nhất, sau khi nắm rõ rồi thì bắt đầu lắng nghe trình bày của gia chủ và từ đó chắt lọc tiếp thu và tư vấn kỹ ngững điểm khó khăn và vị trí nen dùng loại vật liệu nào cho phù hợp để có hiệu quả cao nhất.

Trong quá trình nói chuyện trao đổi thì luôn tính toán và ghi chép lại sau đó đưa ra mức giá phù hợp cho gia chủ  để họ có thể lựa chọn. Quá trình như vậy mới đúng là một người thợ làm đóng thạch cao chuyên nghiệp thực thụ.

Gọi ngay cho chúng tôi qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

 

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tĩnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai