CHỌN MÀU SƠN ĐẸP CHO CĂN HỘ 2020

By | March 25, 2021

Dịp cuối năm nhiều người sở hữu căn hộ muốn sơn lại căn hộ để thứ nhất vừa tân trang lại căn hộ cho đẹp, sạch và hợp mốt, thứ 2 là dịp cuối năm đầy đủ các yếu tố để sửa chữa lại căn hộ để đón chào năm mới. Một băn khoăn và trăn trở của nhiều người đó chính là làm sao để sửa chữa căn hộ hợp lý, thêm bớt gì và chọn được màu sơn đẹp nhất cho căn hộ của mình?.

Lamthachcaoohcm.com hôm nay sẽ chia sẻ bí quyết lựa chọn màu sơn tối ưu và trào lưu của năm 2020 cho căn hộ, có thể dựa vào đây để tự mình lựa chọn được màu sơn ưng ý nhất phù hợp các yếu tố phong thủy, đẹp, màu sơn bền, cách bảo quản lưu ý chọn lựa chất lượng sơn phù hợp…..

Khi bạn quyết định sơn lại căn hộ bạn cần lưu ý các yếu tố sau để có được cho mình màu sơn chuẩn đẹp, bền và hợp thời thượng. Trước tiên ta sẻ đi vào phân tích yếu tố vùng miền thời tiết, khí hậu miền nam hai mùa mưa nóng cũng là yếu tố chọn màu, đa phần họ sử dụng màu xám và không gắt, có nghĩa là màu nóng, màu nóng là màu thiên hướng màu hồng cho tới màu đỏ, chúng tôi muốn nói ở đây là không nên phủ sơn cho căn hộ toàn bộ bằng màu nóng, cảm giác sẽ rất bức bối vì mùa nóng mà vào nhà cũng nóng sẽ gây ức chế, vậy thì chúng tôi khuyên bạn chọn lựa màu có thiên hướng màu lạnh, cũng tùy vào trường hợp cụ thể nữa.

Trường hợp đó là màu sơn theo độ tuổi, màu sơn cho trẻ em thường màu hồng, một số nhà hay căn hộ có phòng riêng cho con nhỏ, họ muốn sơn màu hồng, màu rực rỡ cho con cái sù biết rằng cũng thấy không vừa ý mình, màu thường sử dụng là màu hồng nhạt và không quá gắt.

Chất lượng sơn tốt thì màu sẽ không xuống cấp, căn hộ sau khi sơn lại loại sơn này chắc chắn là rất tốt và bền rồi, chúng tôi nhận thấy khách hàng coa nhu cầu sơn chất lượng cao này đang trở nên phổ biến với loại hình sửa chữa sơn lại căn hộ, không phải ai cũng một năm sơn một lần, chúng ta đang bàn tới đại tu sơn lại toàn bộ căn hộ, khoa khăn là ở đồ đạc di chuyển rất bất tiện và rắc rối, chúng tôi khuyên khách hàng lựa chọn sơn tốt để màu sắc luôn đảm bảo, soen không bị bong tróc có vậy giá trị căn hộ sẽ được giữ lâu.