CÔNG TRÌNH SỬA NHÀ THÁNG 5

By | 24/04/2023

Mỗi tháng chúng tôi lại cố gắng tổng hợp những công trình đang thực hiện,  trong tháng 5 này chúng tôi tập trung 2 hướng đó là sửa nhà cho chính mình và kết hợp nhận sửa chữa các công trình nhỏ khác để lấy ngân sách hoạt động lâu dài.  Căn nhà chúng tôi đang thực hiện sửa chữa hiện tại là nơi anh em thợ sẽ đóng quân nên cũng cố gắng thi công nâng cấp cải tạo sửa chữa thật nhanh chóng là chắc chắn nhất,  trong các tính toán và đã lên phương án trước đó,  vật tư đã được chuẩn bị khá đầy đủ,  anh em cũng đã nắm bắt được các ý đồ mà tôi đưa ra,  cụ thể là thật tiết kiệm và tận dụng mọi nguồn có thể để giảm chi phí nhất có thể. 

Xả mái tôn để nâng cấp nhà cũ với sàn gác giả

Công trình này chúng tôi chỉ muốn hoàn thành từng đoạn vì phải làm chui tức là ko có giấy phép,  đất nông nghiệp,  sự thế đó buộc chúng tôi phải làm thật nhanh,  lợi thế là khu dân phố ai cũng dễ chịu và ko có các tình tiết gây khó,  lợi thế thứ 2 đó chính là số lượng người khi cần giải quyết luôn phải nhanh chóng.  Ngày hôm nay là ngày thứ 3 chúng tôi đã đổ xong sàn gác giả và đang xây cơi nới lên,  dự kiến trong hôm nay sẽ xây xong và ngày mai lợp tôn,  tiếp tục thực hiện công đoạn xây phần giới và cho dọn dẹp ngưng một khoảng thời gian để kiếm thêm tiền,  làm giảm sự chú ý từ lực lượng quản lý đô thị.

Quá trình xây cơi thêm từ góc chụp toàn bộ

Chúng tôi biết sự khó khăn và hy vọng mọi chuyện xảy ra trong quá trình nâng cấp cải tạo sữa chữa nhà sẽ ổn không có bất kỳ sự cố hay rắc rối nào,  anh em đang làm đúng tiến độ,  ý đồ của chính tôi,  tạo ra một không gian sống hợp lý và một nơi chất đồ nghề rộng lớn trong một không gian hạn chế,  làm được điều này đòi hỏi sự sắp xếp và bố trí hết sức hợp lý để tạo ra một không gian cực kỳ thoáng,  nhìn nhận ban đầu cho thấy chúng tôi đang đạt được  và các tính toán phải được gấp rút,  các chi phí dự kiến sẽ cố gắng nằm trong phạm vi của tôi đưa ra. 

Trong khoảng 1 tuần nữa sẽ làm dứt điểm phần bên ngoài cả tường và sàn,  sau khi đã ổn mới bắt đầu trang trí dần,  với giai đoạn này thì rất là tốn kém,  dự trù chúng tôi sẽ làm từng đoạn một,  nguyên nhân thì tôi vừa có nêu ở trên,  nhưng dù sao cũng mong có một nơi ở thật thoáng,  rộng,  phía dưới là nơi làm việc thoáng rộng,  tôi còn có sự tính làm cao lên nhưng đó là giai đoạn trong tương lai và sẽ cần có tính toán. 

Nếu bạn quan tâm và cần sự giúp đỡ hoặc có nhu cầu thật sự về sửa chữa nhà ở HCM xin vui lòng gọi qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793 để được chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện công việc sửa chữa nhà ở những địa bàn sau có thể bạn quan tâm.

sửa chữa nhà ở tại quận 1sửa chữa nhà ở tại quận 2sửa chữa nhà ở tại quận 3sửa chữa nhà ở tại quận 4sửa chữa nhà ở tại quận 5sửa chữa nhà ở tại quận 6sửa chữa nhà ở tại quận 7sửa chữa nhà ở tại quận 8sửa chữa nhà ở tại quận 9sửa chữa nhà ở tại quận 10sửa chữa nhà ở tại quận 11sửa chữa nhà ở tại quận 12sửa chữa nhà ở tại quận thủ đứcsửa chữa nhà ở tại quận bình thạnhsửa chữa nhà ở tại quận gò vấpsửa chữa nhà ở tại quận tân bìnhsửa chữa nhà ở tại quận bình tânsửa chữa nhà ở tại quận tân phúsửa chữa nhà ở tại quận phú nhuận, sửa chữa nhà ở tại nhà bè, sửa chữa nhà ở tại củ chi, sửa chữa nhà ở tại hóc môn, sửa chữa nhà ở tại bình chánh, sửa chữa nhà ở tại cần giờ

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ ở HCM trân trọng kính báo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *