ĐIỀU GÌ LÀ QUAN TRỌNG NHẤT ĐỐI VỚI TRẦN NHÀ?

By | 25/04/2023

Ở một góc độ người thợ có kinh nghiệm về lĩnh vực này tôi xin đưa ra những quan điểm chung nhất liên quan trực tiếp tới tuổi thọ sử dụng trần nhà ( trần lá phông thạch cao). 

Trước tiên chúng ta hiểu muốn có một trần nhà tốt phải hiệu đủ các yếu tố cốt lõi sau:

Nguồn vật tư đầu vào càng tốt thì tuổi thọ và chất lượng phải ở mức độ càng lớn hơn rất nhiều đối với loại thường.

Trần nhà nếu được thi công từ tay người thợ có kinh nghiệm, đúng kỹ thuật, có tâm thì cũng là một yếu tố không hề kém yếu tố đầu để nâng cấp tuổi thọ, tính mỹ thuật, hoàn thiện của trần nhà lên một tầm cao hơn vẫn so với người thợ còn non kinh nghiệm.

Để hội đủ hai yếu tố này quả thật cũng không khó mà cũng không dễ, yếu tố đầu thì là về mặt kinh tế nên về phần này đa phần nghiêng về lựa chọn vật liệu tầm trung cho thời gian sử dụng lên đến 15 đến 20 năm, riêng với một số đặc biệt khác thì vẫn lựa chọn loại vật liệu có chất lượng cao là vì nguyên nhân thời gian sử dụng phải thuộc vào trên 30 đến 50 năm như sảnh hội trường của tòa nhà, chung cư…. Trần nhà này có thể đi được trên đó nên chất lượng sẻ cực kỳ vượt trội, nói như vậy thì bạn đã hình dung cái giá của loại trần này khá chát.

Mặt tìm kiếm lựa chọn con người để thi công cũng thế, tìm được người thợ nói như trên thì giá cao, khó kiếm tìm, đó là điều rất đúng, người thợ non kinh nghiệm thì dễ kiếm, nhưng bạn biết không? Trần nhà có khối lượng khá nặng, lại nằm trên đầu mình thường xuyên nên nếu đã quan trọng như thế thì quả thực theo chúng tôi phải kiếm con người chất lượng dù cho giá thành có cao hơn một chút và thời gian tìm kiếm lâu hơn một chút.

Không phải người thợ trẻ nào cũng có tay nghề kém đâu nhé, đây là một sự thật, ngày này có một số yêu thích đam mê nên rất chú tâm và làm việc rất trách nhiệm, như thế thì vó khi muốn tìm được thợ tốt thì phải tìm cách nào đó xem xét và xem những công trình người ta làm trước đó để đánh giá và quyết định  nhé.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *