KHUYNH HƯỚNG NGÀNH NGHỀ THẠCH CAO NĂM 2016

By | 11/04/2023

Như nhiều người biết, năm 2015 đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng và tiếp thêm nhiều động lực để ngành xây dựng sửa chữa nhà dân dụng phát triển mạnh mẽ, trong đó có lĩnh vực ngành nghề thạch cao.

Thị truờng nhận định ngành địa ốc phát triển mạnh nên nhu cầu xây dựng và sửa chữa các khu biệt thự, khu nhà ở nghỉ dưỡng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

chính sách của nhà nước khuyến khích miễn thị thực cho du khách đến từ một số nước châu âu càng cũng cố thêm cơ sở rằng năm 2016 chính là năm của xây dựng, để thấy được rằng nhu cầu về nhân lực và đội ngũ thợ cần phải có tay nghề và trang bị tốt, trong đó phải nhấn mạnh tới ngành nghề thạch cao, được ví là ngành mới còn non trẻ và du nhập chưa được lâu vào nước ta nhưng do quá trình hội nhập đã giúp ngành thạch cao hòa nhập nhanh chóng qua đó buộc các anh em trong ngành phải không ngừng tìm hiểu và bám sát thực tiễn để đưa các kỹ thuật mới cũng như vật tư chất lượng vào công trình.

Nhìn lại năm 2015 có thể thấy, thạch cao xuất hiện nhiều ở các khu biệt sự, nhà dân, hội trường, công ty…. có một niềm tin rằng ngành này sẽ có nhiều yếu tố để phát triển mạnh và vững bền cho nhiều năm tiếp theo, chưa dừng lại ở đó yếu tố để ngành phát triển là mặt tay nghề người thợ cần được chú trọng hơn, đảm bảo an toàn trong thi công làm thạch cao,  đào tạo những con người mới, có như vậy thì ngành thạch cao mới vững chắc phát triển cùng hội nhập đi sâu vào cuộc sống hiện nay.

Một lần nữa chúng tôi tin tưởng rằng năm 2016 là năm tốt đẹp của ngành thạch cao tại thi trường việt nam.

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuận