NHIỆM VỤ ĐẦU NĂM NGÀNH TRANG TRÍ NỘI THẤT CỦA CHÚNG TA

By | August 28, 2022

thời điểm nghỉ ngơi tết cổ truyền đã qua đi, giờ là lúc xăn tay vào để chuẩn bị tiếp tục công việc kiếm cơm như thường ngày. Chúng tôi có đề xướng ra một số nhiệm vụ căn cơ trước tiên phải làm đó là tìm nguồn khách hàng và công việc để tạo đà tốt cho những ngày sau đó, công việc này đòi hỏi gần như là tính chất đầu óc là nhiều.

Nói đến ngành trang trí thì có nhiều lĩnh vực nhỏ trong đó, để khai thác hết chúng thì quả là điều khó, ở những mảng miếng quen thuộc như làm trần lá phông thạch vao, lợp mái tôn, chống thấm chống dột, điện dân dụng, giấy dán tường, sơn lại nhà…. Thì chúng tôi đang hướng tới và đang cố gắng coi đây là một nhiệm vụ để quảng bá mạnh nhằm mục đích kiếm việc làm để hanh thông tốt đẹp cho những ngày đầu năm.

Ngoài mặt tìm kiếm việc làm ngàn trang trí nội thất thì một nhiệm vụ khác cũng không kém phần quan trọng đó chính là chuẩn bị dụng cụ tốt và hoạt động ổn cho vông việc, nhìn là vậy nhưng cũng tốn khá nhiều thời gian, đó là xe cộ để đi lại, máy móc và công cụ hỗ trợ xem đã ổn định và cần được bảo dưỡng thêm nữa hay không? Về ngành trang trí nội thất của chúng ta thông thường đầu năm phần nhiều là công việc khá ít vì nhu cầu thực tế là ít, nhưng không phải là không có, chúng tôi muốn được nắm bắt phần ít ỏi đó và đưa ra một nhiệm vụ cũng thuộc dạng cực khó là có thể chia phần công việc khan hiếm này trong dịp đầu năm.

Trang trí nội thất hay ngoại thất về cơ bản là một ngành nghề mang tính chất rộng lớn và là một thị phần mà có nhiều người nhiều công ty tham gia và cạnh tranh, với mức cạnh tranh khốc liệt, ở giai đoạn này tính cạnh tranh còn được thể hiện rõ nét nhất, cạnh tranh trong cả giá cả và chất lượng, chúng tôi cũng không ngoại lệ, muốn có khách hàng và công việc ổn định thì chúng tôi phải làm nhiều hơn thế mới mong có thể đạt được những gì đã đề ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.