THÁNG 11 ĐẦY KHÓ KHĂN CỦA TẬP ĐOÀN LÁ PHÔNG THẠCH CAO

By | 25/04/2023

Nghe có vẽ chát chúa nhưng là chuyện khá bình thường, quy luật của tự nhiên có lúc dễ dàng có lúc khó khăn, điều quan trọng là phải biết đoàn kết gân bó và cùng ngau vượt qua tháng 11 này của tập đoàn chuyên đóng thi công trần lá phông thạch cao.

Các nguyên nhân đẩy tới tình trạng này phải có 3 nguyên nhân chính đó là có nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp bỏ giá cực thấp, nhu cầu công việc hiện tại không nhiều, sự cạnh tranh trên mặt trận marketing để nhận việc của chúng tôi đang bị chùng xuống một cách chóng mặt.

Hiện tại tập đoàn sửa chữa trần lá phông thạch cao đang phải chuyển hướng nhận tất cả các thể loại như cả sửa chữa nhà, nhôm kính, chống thấm, sắt thép để kiếm bát cơm nuôi miệng, hóa ra lại có cái hay là biết được nhiều nghề, nhưng nói vậy cũng chỉ là nói cho vui chứ thật ra công việc khá ít, chúng tôi dự tính cần nâng cao khâu tìm kiếm và tiếp cận khách hàng qua nhiều kênh để tăng công việc cho anh em, điều này không thể một sớm một chiều nhưng phải chấp nhận và cố gắng chờ đợi thời cơ.

Tập đoàn thi công lá phông thạch cao của chúng tôi còn một và khó khăn nhất định mà chúng tôi đối mặt nữa là về vấn đề tinh thần, nếu công việc không tốt thì sẽ đẩy ra tình trạng chán nản, về khâu này tôi phải trấn tĩnh và cố gắng động viên anh em, tất nhiên anh em vẫn có lương đều hàng tháng, mục tiêu dự tính của năm cũng đã dạt được rồi, thời gian này cho tới tết chỉ là làm dạo, làm cho vui, làm để nâng cao tính chuyên môn, làm để nâng cao tinh thần làm việc.

Với khó khăn đầu tiên khi đối mặt trong nhiều năm làm nghề xây dựng sửa chữa, chúng tôi đã có bài học xương máu và sau này cần thay đổi cũng như có những tiếp cận phù hợp và sẵn sàng đón đợi nó một cách đầy chủ động. Một phần là do sự bất cẩn của bản thân đẩy tình trạng này đi quá xa, nhưng tôi tin bản thân vẫn có thể kiểm soát tốt và tình trạng sẻ ổn định vào đầu tuần tới cho tập đoàn thi công trần lá phông thạch cao, xây dựng sửa chữa nhà, nhôm kính, trang trí nhà cửa.
Giải pháp căng cơ trong tháng này có thể làm đó chính là xây dựng lại các thông số quảng cáo, đưa hình ảnh một nhà thầu, một tập đoàn đóng trần lá phông lên tầm cao mới, cho anh em kiểm tra lại đồ nghề kỹ lưỡng, bảo trì thiết bị để đón đầu những công trình đang ở phía trước. rồi sẻ qua tháng 11 đầy khó khăn và sẻ có những tháng ngày bận rộn tiếp theo.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *