SỬA CHỮA NHÀ Ở TẠI BÌNH DƯƠNG

Quý khách hàng đang có nhu cầu về cải tạo sửa chữa nhà ở Bình dương?

Hôm nay chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa nhà, cải tạo nhà giá rẻ của chúng tôi ở khu vực Bình Dương cho bạn biết tại sao chúng tôi là nhà thầu uy tín có thương hiệu cũng như được coi là top nhà thầu sửa chữa nhà uy tín nhất ở khu vực Bình Dương. Đồng thời phần cuối sẽ chỉ cho bạn hiểu rõ cách nhận biết về nhà thầu sửa nhà chất lượng ở Bình dương, tránh trường hợp gặp phải nhũng nhà thầu non kinh nghiệm hoặc nhà thầu dởm.

Giới thiệu nhanh về dịch vụ sửa nhà giá ẻ ở Bình Dương của chúng tôi

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ Bình dương ra đời nhằm giải quyết những vấn đề khách hàng cần làm cũng như cần được tư vấn về mặt kỹ thuật và báo giá chi tiết cho những hạng mục cải tạo sửa chữa nhà cần làm cũng như phải báo giá nhanh và cạnh tranh nhất.

Vậy thì khách hàng hãy tham khảo nhanh những đoạn viết ngắn dưới đây để phần nào chúng tôi có sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này ra sao nhé.

Chúng tôi ra đời từ năm 2015 cho đến nay cũng đã gần 10 năm, nhận thấy nhu cầu thời điểm đó càng ngày càng lớn và sự bùng nổ của phương tiện tìm kiếm mạng, chúng tôi biết phải làm gì để tiếp cận khách hàng, tất nhiên nội dung sửa nhà của chúng tôi luôn mới trong từng thời điểm. Vì vậy công ty sửa nhà giá rẻ chuyên nghiệp cũng ra đời từ đó cho đến nay với rất nhiều công trình cải tạo sửa chữa nâng cấp nhà ở khu vực thuộc bình dương trọng điểm như thủ dầu một, dĩ an, thuận an, bến cát, tân uyên… Được chúng tôi thường xuyên thi công đã giải quyết rất nhiều ngôi nhà từ nhà dân cho tới các văn phòng, công ty, xưởng sản xuất, các công trình đặc thù khác nữa..

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ Bình Dương xin báo giá bảng giá thi công sửa chữa nhà mới nhất với các hạng mục chính thường thấy trong cải tạo nhà bao gồm.

Giá thi công Xây tô tường 10  thô hoàn thiện giá bao trọn gói từ 4500.000/m2 

Giá thi công Ốp gạch tường tiêu chuẩn giá bao trọn gói 350.000/m2

Giá thi công Gạch lát nền 400.000 cho tới 550.000/m2

Giá thi công Sơn nước 55.000 đến 90.000/m2

Giá thi công đóng trần la phông 120.000 đến 170.000/m2

Giá thi công vách ngăn thạch cao 2 mặt 230.000 đến 290.000/m2

Giá thi công cửa nhôm hệ 700 ( nhôm cỏ) 850.000 đến 1.200.000/m2

Giá thi công cửa sắt 1.600.000 đến 1.800.000/2

Giá thi công điện nước nhân công 130.000/m sàn

Ngoài ra rất nhiều hạng mục khác mà chúng tôi có thể thực hiện như lợp mái tôn, cơi nền, đập phá tường, chống thấm, chống dột….

Đặc biệt ông ty sửa nhà giá rẻ ở Bình Dương của chúng tôi có một điều khác biệt đó là ít mấy cũng làm, không ngại xa, anh em thợ cực kỳ nhiệt tình, kỹ luật và hết mình với công việc, thân thiện với mọi người.

Bạn đôi khi cần các giấy tờ hợp đồng và công trình cần xuất hóa đơn VAT sau khi hoàn thành công trình, cái này thì ít đội thợ làm được và những công ty xây dựng nếu ít thường không nhận những công trình nhỏ như vậy, nhưng công ty chúng tôi như đã nói dù ít chúng tôi cũng nhận, miễn là có công ăn việc làm cho công nhân, tất nhiên giấy tờ hóa đơn chúng tôi vẫn cung cấp đầy đủ vì đơn vị sửa nhà giá rẻ ở Bình Dương của chúng tôi cũng là một công ty xây dựng đúng nghĩa.

Phần đọc này chúng tôi sẽ điểm qua cho bạn những hoạt động cải tạo nhà, sửa chữa nhà giá rẻ của chúng tôi đã làm và đang diễn ra ở nhiều hạng mục khác nhau mà bạn có thể tham khảo nhanh qua một số hình ảnh chúng tôi chụp trực tiếp tại công trình 

thi công xây tô làm phòng vệ sinh mới

thi công xây tô làm phòng vệ sinh mới khu vực Thủ dầu một

dịch vụ cải tạo nhà giá rẻ bình dương

dịch vụ cải tạo nhà giá rẻ bình dương

khởi công xây văn phòng cho công ty với chi phí cực rẻ

khởi công xây văn phòng cho công ty với chi phí cực rẻ

sửa nhà mất nhiều thời gian là chưa hẳn đúng

sửa chữa nhà với gói sơn lại nhà, đóng trần lá phông

Ngay từ bay giờ nếu bạn gọi cho chúng tôi cần tư vấn các vấn đề liên quan sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất miễn phí và cần khảo sát báo giá nhanh đều được chúng tôi nhiệt tình phục vụ.

Bạn sẽ yên tâm vì chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ ở Bình Dương là vì sao?

Khi thống nhất về giá thành và phương án kỹ thuật thì chúng tôi sẽ làm hợp đồng thi công có pháp lý rõ ràng minh bạch mỗi bên giữ một bản.

Đảm bảo thi công nhanh và đúng tiến độ công trình về thời gian trong hợp đồng ( chúng tôi đã tính toán dự trù thời gian hoàn thiện trước đó rồi)

Vật tư đầu vào cam kết theo hợp đồng đã ký kết và khi thi công luôn đưa vật tư cho chủ đầu tư qua nhiều hình thức như trực tiếp hoặc chụp ảnh gửi qua, đây là phương pháp thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm cao tong quá trình thi công của chúng tôi.

Đảm bảo vệ sinh và an toàn lao động trong thi công nhằm tránh tình trạng ảnh hưởng tới tiến độ công trình cũng như các công trình có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt thì chúng tôi càng chuyên nghiệp hơn nữa.

Phần cuối bài viết này cũng là quan trọng vì bạn sẽ biết được những biểu hiện của nhà thầu không uy tín đẻ bạn tránh những dạng nhà thầu sửa nhà không uy tín này.

Đối vớ những dạng nhà thầu này đặc trưng có thể nhận biết đó chính là cách nói chuyện về mặt kỹ thuật kém, kinh nghiệm kém, về giấy tờ thì có thể giả được trong thời buổi hiện nay nhưng kinh nghiệm, kỹ thuật cải tạo sửa chữa thì không thể, bạn hãy hỏi nhiều câu hỏi như đại loại làm sửa thế này thì phương pháp nào ? Cách tiết kiệm nhất, làm trong mấy ngày, cần bao nhiêu người thì hợp lý…. Với những dạng câu hỏi này, nhà thầu dởm sẽ lộ nguyên hình, còn với nhà thầu có trình độ kinh nghiệm thì trả lời chắc chắn quá dễ dàng.

Cách nhận biết khác qua gặp trực tiếp cử chỉ hành động, ánh mắt của nhà thầu không uy tín cũng thường bộc lộ dáng vẽ không tự tin, ánh mắt thì nhấp nháy, thông thường không dám nhìn vào chủ nhà, những câu hỏi thông thường trốn tránh và để có gì về bóc tách báo giá, thực chất những câu hỏi trên chả liên quan gì tới báo giá mà nó thuộc dạng kinh nghiệm, nhà thầu lâu năm họ cũng đoán biết được mức giá ở mức tương đối.

Còn nhiều cách nhận biết khác đặc thù khó nhà thầu nào dởm biết đó chính là cải tạo nhà như thế thì có phức tạp không? Tất nhiên dựa vào thực trạng và kết cấu mà nhà thầu chuyên nghiệp sẽ khảo sát kỹ roof mới đưa ra ít nhất 3 phương án để giải quyết những tình huống khó, những trở ngại khi sửa chữa cải tạo cũng được nói cho chủ nhà biết để có những điều chỉnh hợp lý về sinh hoạt trong quá trình thực hiện cải tạo sửa chữa nhà.

 

 

 

 

 

 

 

2 thoughts on “SỬA CHỮA NHÀ Ở TẠI BÌNH DƯƠNG

  1. admin Post author

    dịch vụ của chúng tôi luôn là đối tác uy tín cho mọi khách hàng có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà, xây mới nhà cửa, quán bar, shop, tiệm kinh doanh, văn phòng, nhà xưởng với chi phí tốt nhất ở khu vực Bình Dương

  2. admin Post author

    dịch vụ sửa nhà giá rẻ ở bình dương kính chúc khách hàng có những trải nghiệm tốt về mọi dịch vụ của chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *