CÔNG TRÌNH NỘI THẤT Ở SKY GARDEN QUẬN 7

By | April 24, 2023

Với ý tưởng ban đầu là cơi nới sửa chữa lại gần như toàn bộ nội thất phòng thờ của gia chủ,  chúng tôi đã có cuộc khảo sát kỹ và tình toán các phương án cũng như những vấn đề khó khăn sẽ gặp phải lúc thi công và những vấn đề sẽ phát sinh sau khi thực hiện trang trí lại phòng thờ,  qua nhiều cuộc trao đổi và tính toán cuối cùng cũng đưa ra được sự thông nhất về cách thức thực hiện và giá thành thi công trang trí nơi thờ tự.

Theo các nhà phong thủy thì nơi thờ tự là nơi được đặt phía tầng cao nhất nhà và có hướng nhìn về phía tốt( thông thường là phía trước)  nơi thờ tự chiếm một khoảng không gian và rất được chú trọng,  ở khách hàng của chúng tôi đánh giá là nơi tối quan trọng và phải được làm đúng bài bản nhất, theo các kích thước lỗ ban,  theo lời của chuyên gia phong thủy,  đây là một điều chúng tôi thấy là cần thiết và rất tốt.

Công đoạn tháo dỡ phần khung sắt để nới rộng thêm diện tích

Cái khó nhất trang trí cho nơi thờ tự ở đây đó là khu chung cư cao cấp,  việc tao tác tạo ra tiếng động rất lớn nên nhận định đây cũng là khó khăn lớn nhất của chúng tôi,  các công đoạn tạo ra những tiếng ồn như thế được chúng tôi bố trí cho những khung giờ nhất định nên cảm thấy khá yên tâm,  vấn đề khó tiếp theo đó chính là khâu đưa vật liệu lên và vấn đề sử dụng thang máy sao cho ít gây ảnh hưởng nhất,  đòi hỏi chúng tôi phải huy động một nguồn lực con người khá đông,  thao tác nhanh gọn và trả lại thang máy cho cư dân mà gần như không gây ảnh hưởng quá lớn đến họ.
Tất nhiên ở mỗi công trình là một đặc thù riêng,  chúng tôi cảm thấy thoải mái và rất tự hào vì được khách hàng đánh giá rất chuyên nghiệp và có nghiệp vụ hiểu biết sâu rộng và tính toán khá chính xác,  tôi khen ngợi khối đoàn kết của anh em thợ,  làm việc có tính toán và không cần quá nhiều sức lực.  Tuy là công trình liên quan tới nơi thờ cúng nhưng anh em sau mỗi lần thi công là cố gắng trả lại vị trí thờ cúng để chủ nhà có thể cúng lúc cần thiết.  Một lần nữa cảm ơn tất cả các anh em thợ,  cảm ơn nhà đầu tư đã tin tưởng chúng tôi và hợp tác rất thành công.

Chúng tối hiện nhận trang trí nội thất cho các khu vực quận huyện sau mà bạn có thể quan tâm tại quận 1quận 2quận 3quận 4quận 5quận 6quận 7quận 8quận 9quận 10quận 11quận 12quận thủ đứcquận bình thạnhquận gò vấpquận tân bìnhquận bình tânquận tân phúquận phú nhuận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *