THÁNG 1 ĐIỂM KHỞI ĐẦU HOÀN HẢO

By | April 23, 2023

Nghề xây dựng đa phần đầu năm đều rất khó khăn do nhu cầu xây dựng sửa chữa rất ít và hạn chế, đa phần là tâm lý chung như , có chăng thì cũng là những công trình dang dỡ hoặc công trình lớn. Và đây là điều mấu chốt chúng tôi thấy rằng là cơ  cho đội sửa chữa nhà chúng tôi có cơ hội tiếp cận với mảng còn thiếu này do tính chất anh em thợ vẫn còn e ngại công việc ít mà chưa dám vào để ổn định làm việc.

Theo quan điểm của cá nhân tôi nhìn nhận thì đây chính là sự khởi đầu  hảo nhất bởi lý do sau đây. Đó chính là mối quan hệ được nâng tầm, anh em có việc làm ổn định, phát triển thương hiệu theo cách đã được tôi đề ra, tất nhiên để làm được như vậy thì phải có quan hệ nhất định chứ không phải dễ gì mà có được, và mối quan hệ đoa là sự chắt chiu và làm việc với nhiều chủ đầu tư cũng như các nhà thầu khác, cho đến nay thì sự phát triển mối quan hệ này là đúng và xứng tầm với tính chất quy mô hiện có.

Trong những năm vừa qua tôi thường quảng bá thương hiệu thật rộng rãi theo nhiều cách khác nhau cũng trong tháng 1 này, bản thân  thấy được cơ hội tiềm tàng mà cần phải nắm bắt khai thác, với những cách vận dụng đan xen phức tạp và có tính toán từ đó mà cảm nhận ra rằng chính tháng 1 luôn là điểm khởi đầu hoàn hảo cho những nổ lực luôn muốn biến các ý tưởng thành hiện thực.

Tất nhiên cũng có một số rắc rối nhỏ xảy ra không theo ý muốn nhưng về cơ bản nó không phải đáng chú ý quá vì các vấn đề đó tự động hóa giải từ tháng tiếp theo, để vó thể duy trì sự hoàn hảo theo từng năm như vậy không chỉ là nói suông mà luôn làm việc liên tục dựa vào tình hình thực tiễn, đó chính là bí quyết cho sự khởi đầu năm luôn trót lọt.

Chúng tôi luôn muốn nhấn mạnh rằng ” đầu xuôi đuôi lọt” đây có vẽ là câu nói hợp với tiêu đề nhất ở thời điểm hiện tại, và cũng là mong muốn rất nhiều năm khác nữa để chúng tôi lớn mạnh không ngừng phát triển trên con đường nghề nghiệp này.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *