THI CÔNG PHÒNG CÁCH ÂM

By | April 10, 2023

Vì một lý do công việc hay nhà của bạn cần có một phòng cách âm riêng để phục vụ cho công việc đặc thù thì phòng cách âm là một lựa chọn tuyệt vời và hợp lý nhất, phòng cách âm giúp âm thanh không lọt ra ngoài gây ô nhiễm tiếng ồn, vậy nó được cấu tạo ra sao? .

Thật ra nó được làm không quá phức tạp, thông thường người ta tìm đến vách cách âm bằng chất liệu thạch cao và bên trong có một lớp sợi bông gòng thủy tinh chuyên dụng cách âm và cách nhiệt, để âm anh gần như bị triệt tiêu thì người ta dùng một lớp ruột đựng trứng gà bằng cao su để chống dội âm ” đây là dành cho những phòng thu chuyên nghiệp” nên sẽ tăng kinh phí.

Phòng cách âm được sử dụng nhiều tại các quầy bar, karaoke, những văn phòng đặc biệt, hầu hết đều hướng tới tiêu chí âm thanh sẽ không lọt ra ngoài gây ảnh hưởng người khác.

Chúng giờ đây trở nên phổ biến hơn khi mà nhu cầu không gian yên tĩnh trong thành phố, những nơi ồn ào cần có căn phòng cách âm với chi phí giá thành rẻ nhất có thể, nhận thấy nhu cầu đó mà chúng tôi đang ngày càng tìm hiểu sâu về vật chuyên cách âm cũng như cường độ âm thanh gây nên để từ đó lưah chọn được vật liệu phù hợp nhất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mong muốn có một căn phòng cách âm để tránh những tiếng ồn gây ảnh hưởng cho người khác.

Với những gì đạt được và hiểu biết sâu sắc về vâtn liệu cách âm chuyên dụng, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một căn phòng cách âm chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793 để được tư vấn cụ thể nhất.