THI CÔNG PHÒNG THỬ ĐỒ BẰNG THẠCH CAO QUẬN GÒ VẤP

By | April 20, 2023

Sau khi khách hàng tìm hiểu nhiều đội, nhiều dịch vụ liên quan khác nhau và thậm chí nhiều đội thi công bằng thạch cao nhưng gia chủ đã lựa chọn chúng tôi để thi công phòng thử đồ bằng thạch cao vì nhiều lý do khách quan như giá thành thi công rẻ, đẹp, chắc chắn và đã thi công mô hình như vậy rất nhiều nên rất có kinh nghiệm, tư vấn chuyên môn sâu. Sau khi được chúng tôi tư vấn và thuyết phục khách hàng đã quyết định chốt dịch vụ thi công vách ngăn thạch cao giá rẻ của chúng tôi và được đặt lịch thi công, với dự kiến đóng xong sơn nước thì chúng tôi nghĩ cũng hơn 1 ngày mới xong, quả thật lại khác, với trình độ nghiệp vụ kinh nghiệm và sức khỏe đầu năm thì may thay chúng tôi hoàn thành trong ngày luôn và mọi chuyện thật suôn sẽ.

Nhanh nhưng không ẩu, cẩn thận, thi công chính xác, mượt mà thì sẽ rút ngăn được nhiều thứ, trình độ nghiệp vụ mức cao như thế làm cho chủ quán bất ngờ và thán phục vì cách chuyên nghiệp của chúng tôi, hoàn thiện trả mặt bằng với những niềm hứng khởi của cả đôi bên.

 

Quá trình dựng phòng thử đồ thô bằng thạch cao chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ

Quá trình dựng phòng thử đồ thô bằng thạch cao chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ

Sau khi hoàn thiện trét và thực hiện ngay công đoạn sơn nước để kịp bàn giao cho khách hàng phòng thử đồ

Sau khi hoàn thiện trét và thực hiện ngay công đoạn sơn nước để kịp bàn giao cho khách hàng phòng thử đồ

Sản phẩm hoàn thiện vừa hoàn thiện xong được chủ nhà đánh giá rất cao về thẩm mỹ và chất lượng

Sản phẩm hoàn thiện vừa hoàn thiện xong được chủ nhà đánh giá rất cao về thẩm mỹ và chất lượng

 

Coi như sản phẩm đã được hoàn thiện, vậy thì nhiều người thắc mắc phòng thử đồ này có rẻ không và bền không? Chúng tôi khẳng định là giá thi công rẻ bao gồm công đoạn đóng vách thạch cao, tạo kiểu và sơn nước, giá thi công trọn gói này chỉ giao động 400.000/m2, một mức giá chấp nhận được ao với các vật liệu khác như alu, gỗ, nhôm…. Thật sự phải nói là không chê vào đâu được với một sản phẩm phòng thử đồ bằng thạch cao có kiểu dáng như thế và chất lượng sử dụng trên 10 năm cho vòng đời sản phẩm.

DỊCH VỤ ĐÓNG THẠCH CAO, TRẦN, VÁCH THẠCH CAO LA PHÔNG CHUYÊN NGHIỆP  CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

 Giá Trần thạch cao la phông siêu rẻ

Giá vách ngăn thạch cao siêu rẻ

Thi công trần thạch cao, vách thạch cao nhanh chóng

chất lượng hàng đầu từ Vĩnh Tường

Cam kết bảo trần thạch cao, vách ngăn thạch cao hành lên đến 5 năm

Ít mấy cũng làm, không ngại xa

làm thạch cao chúng tôi còn đang làm ở một số khu vực sau ở HCM

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ

Dịch vụ sửa chữa nhà, nhôm kính, sơn lại nhà , trần vách thạch cao, lá phông các kiểu giá rẻ ở tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai trân trọng kính báo, khách hàng có nhu cầu xin gọi 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tĩnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *