Thi công tấm tôn xốp vách ngăn Panel tại Bình Dương

By | November 13, 2023

Trước tiên dịch vụ chuyên thi công vách ngăn tấm tôn xốp hay còn gọi là tấm Panel giá rẻ ở khu vực Bình Dương Kính chào quý khách.

Bài viết này chúng tôi xin quảng cáo tới khách hàng có nhu cầu Tham khảo thi công vách ngăn tạo phòng bằng tấm tôn xốp hay còn gọi là tấm Panel về mức giá thi công bao vật tư trọn gói và giá nhân công thì công ở khu vực Bình Dương là bao nhiêu thì bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ tất cả để quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và đối chiếu tài chính để cân nhắc lựa chọn loại vật liệu nào phù hợp đáp ứng với nhu cầu sản xuất kinh doanh của mình nhưng trước tiên ta hãy đi vào phần quan trọng đó chính là dịch vụ Thi công tấm Panel giá rẻ ở Bình Dương của chúng tôi có giá thành thi công chắc chắn rẻ nhất khu vực Bình Dương với giá dao động từ 430.000 cho tới 480.000₫ một mét vuông hoàn thiện bao lắp đặt trọn gói.

chi tiết tấm vách ngăn bằng tôn xốp

chi tiết tấm vách ngăn bằng tôn xốp

Đây là loại tấm rata phổ biến chuyên về lắp dựng phòng với những công năng hữu ích mà chúng tôi vừa trình bày, không cần bàn cãi gì nữa vì chúng rất gửi ích và thiết thực trong lắp dựng tạo phòng, ngăn phòng hay làm phòng giữ nhiệt

vách ngăn bằng tôn ( panel hay gọi tôn Pu)

vách ngăn bằng tôn ( panel hay gọi tôn Pu)

Bạn thấy đó, căn phòng sau khi được lắp dựng sẽ như hình ảnh, là một sản phẩm nhìn thôi đã biết vách ngăn bằng tấm tôn xốp này có tính tạo phòng rất đẹp mắt, mà giá thành thì vô cùng rẻ .

Nếu bạn ở khu vực Bình Dương khi có nhu cầu về vách ngăn bằng tôn xốp( vách ngăn tấm panel) xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và báo giá thi công chi tiết nhất.

Nhân dịp khách hàng có nhu cầu thi công vách tôn xốp, lắp dựng phòng sạch, phòng giữ nhiệt có diện tích sử dụng tấm 50m2 sẽ được chúng tôi chiết khấu ngay 5% trong tổng gói thi công, chúng tôi cam kết thi công nhanh và chất lượng nhất cho khách hàng.

Giảm tiếp thêm 3% nữa nếu khách hàng ở Dĩ An, Thủ dầu một, thuận an, bến cát, tân uyên, mỹ phước.

Nếu là khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi có nhu cầu lắp dựng ngăn phòng bằng tấm tôn PU ( tấm tôn xốp hay còn gọi lag tấm panel) đẽ được chúng tôi áp giá giảm 10% trong tổng giá thành thi công. Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi .