Thi công vách ngăn thạch cao giá rẻ quận 1

By | December 1, 2023

Trước tiên dịch vụ thi công vách ngăn thạch cao giá rẻ ở quận 1 xin được kính chào quý khách hàng đã quan tâm và xem trang dịch vụ của chúng tôi.

Nhằm đem lại một dịch vụ chuyên nghiệp với thương hiệu thi công vách ngăn giá rẻ ở quận 1 đến những khách hàng là cá nhân, tổ chức có nhu cầu về lắp dựng vách ngăn thạch cao có được một đơn vị chất lượng chuyên nghiệp về lĩnh vực thi công lắp dựng vách ngăn thạch cao và đặc biệt hơn giá thành lại rẻ nhất so với các đơn vị bạn đã tham khảo trước đó.

Bạn không hề nghe nhầm đâu. Dịch vụ lắp dựng vách ngăn thạch cao chuyên nghiệp, giá rẻ ở quận 1 của chúng tôi hiện nay có thể nói là đơn vị top đầu trong ngành, được nhiều cô chú, anh chị em lựa chọn để thực hiện thi công vì các yếu tố then chốt mà chúng tôi vừa nói ở trên.

Những yếu tố then chốt mà khách hàng luôn tìm đến dịch vụ lắp dựng vách ngăn thạch cao chuyên nghiệp quận 1 của chúng tôi là.

  1. Ít mấy cũng làm, không ngại xa.
  2. Tư vấn nhiệt tình liên quan tới mọi thông tin khách hàng cần về lắp dựng vách ngăn thạch cao và dịch vụ thi công khác có liên quan
  3. Khách hàng được giảm giá ngay 5% nếu số lượng thi công vách ngăn có diện tích từ 50m2 trở lên
  4. Khách hàng đã thi cong vách ngăn thạch cao trước đó của dịch vụ thi công vách ngăn thạch cao giá rẻ quận 1 chúng tôi được giảm ngay 5% tổng gói thi công.
  5. Xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng là công ty cần
  6. Có bảo hành dài lâu

Trước đây có những khách hàng mới lựa chọn dịch vụ thi công vách ngăn thạch cao giá rẻ ở quận 1 và lựa chọn lại dịch vụ của chúng tôi vì chất lượng rất tốt và nhiệt tình, đặc biệt hơn anh em thợ chúng tôi có thể làm được nhiều thứ khác mà bạn chẳng cần tìm kiếm gì cho mệt ví dụ như sơn nước, nhôm kính, điện, sắt thép, chống thấm dột, xây tô, thi công trần la phông, trần thạch cao, ốp tấm nhựa pvc, thay tôn, ốp lát và nhiều công việc khác.

Trăm nghe không bằng mắt thấy, chúng tôi xin đưa một số hình ảnh thi công vách ngăn thạch cao ở quận 1 chuẩn chỉ ngay từ công đoạn ban đầu cho tới khi hoàn thiện một bức vách ngăn thạch cao để bạn tham khảo

lắp dựng nhanh vách ngăn thạch cao

lắp dựng nhanh vách ngăn thạch cao

thi công nhanh vách ngăn thạch cao cho công ty

thi công bắn tấm thạch cao chuẩn nét

vách thạch cao văn phòng đang xử lý chờ sơn

vách thạch cao văn phòng đang xử lý chờ sơn

thợ đang quá trình lăn sơn cho vách thạch cao

thợ đang quá trình lăn sơn cho vách thạch cao

vách thạch cao hoàn thiện chờ bàn giao

vách thạch cao hoàn thiện chờ bàn giao

Tất nhiên giá thành thi công vách ngăn thạch cao ở quận 1 sẽ được chúng tôi trình bày rõ ràng ở đây cho khách hàng tiện tham khảo để cân nhắc lựa chọn loại vách ngăn thạch cao phù hợp nhất cho nhu cầu thực tế của mình.

Vách ngăn thạch cao 2 mặt tấm tiêu chuẩn hệ 65 có giá thi công 210.000/m2 chưa bao gồm sơn nước.

Vách ngăn 1 mặt tấm tiêu chuẩn hệ 65 180.000/m2 chưa có sơn nước

Vách ngăn thạch 2 mặt hệ 75 tấm tiêu chuẩn 230.000/m2 chưa bao gồm sơn nước

Vách ngăn thạch cao 1 mặt hệ khung 75 có giá 200.000/m2

Vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường hệ 55 tấm tiêu chuẩn 220.000/m2

Thi công làm sơn nước cho vách ngăn 75.000/m2 tính theo độ phủ vách ngăn

Lưu ý các thông tin giá này áp dụng cho số lượng từ 50m2 trở lên và nếu số lượng ít hơn thì giá thành sẽ có chút thay đổi nhỏ

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu cao hơn về vách ngăn thạch cao như vách ngăn chống cháy, vách ngăn cách âm, vách ngăn theo yêu cầu bản vẽ… Sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết sau khi bạn liên hệ cho chúng tôi.

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ

 Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao lá phông ở một số tĩnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai