TÌM THỢ SƠN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN 1 THẬT DỄ DÀNG

By | April 18, 2023

Nếu như ai có nhu cầu sơn lại nhà ở quận 1 với chi phí hạn hẹp và muốn tìm ai đó có khả năng và hiểu biết về sơn lại nhà cho bạn thì cũng mất chí ít khá nhiều thời gian để tìm kiếm, nhưng khi kiếm được thợ sơn lại nhà thì đều làm bạn đau đầu nhất vẫn là giá cả sơn lại nhà có thực sự phù hợp với kinh tế của bạn, bạn muốn có được những thông tin cần thiết trước sau đó mới quyết định tiến hành, giả sử nếu như bạn tìm thợ sơn lại nhà và đều có những tư vấn không thật sự hợp lý thì bạn đang tốn thời gian và không thể đạt được mục đích của chính mình là sơn lại nhà với chi phí tiết kiệm và đẹp nhất.

Đó là điều tất nhiên khi mà lực lượng thợ sơn lại nhà giá rẻ ở quận 1 thì nhiều nhưng kiếm được người thợ hợp lý với luồng thông tin đến từ những phía nào đó kém tin cậy thì quả là một thiếu sót lớn mà chính bạn phải gánh chịu chi phí không thực sự hợp lý chút nào.

Với những gì quan tâm và thể hiện thì điều chúng tôi muốn nói cho khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ sơn lại nhà giá rẻ ở quận 1 đó chính là bạn đã tìm được một đội thợ sơn lại nhà giá rẻ ở tại quận 1 cực kỳ uy tín và đã hoạt động ở lĩnh vực sơn nhà rất nhiều năm, chi phí có thể nói là rẻ nhất so với các đội thợ sơn lại nhà khác

chính vì lý do này mà chúng tôi luôn khuyến khích và tạo mọi cách có thể để quảng bá dịch vụ sơn lại nhà giá rẻ ở quận 1 cho tất cả mọi người có nhu cầu, xem việc tìm kiếm thầy thợ sửa chữa nhà là công việc hết sức dể dàng khi quy cập vào trang Website chuyên dịch vụ sơn sửa chữa nhà giá rẻ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn giảm giá sơn lại nhà cho khách hàng khi có nhu cầu sơn lại nhà ở khu vực quận 1, giá cả sẽ thực sự ưu đãi và chế độ bảo hành lên tới 3 năm, một con số thực tế và chuyên nghiệp mà không phải bất cứ đội sơn lại nhà nào ở quận 1 cũng có thể dám đảm bảo như chúng tôi.

Nói dư nói nhiều cũng bằng thừa, vậy đâu là căn cứ để bạn biết rằng chúng tôi có dịch vụ sơn lại nhà giá rẻ nhất ở tại quận 1?

Dịch vụ sơn lại nhà giá rẻ ở quận 1

  1. dịch vụ sơn lại nhà số một tại quận 1
  2. bảo hành sau khi hoàn thành lên tới 3 năm
  3. chiết khấu giảm ngay 5 % giá thành sơn
  4. đảm bảo tiến độ sơn lại nhà nhanh chóng
  5. giá thành sơn lại nhà của chúng tôi rẻ nhất thị trường

Chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá sơ bộ và khách hàng có thể soi chiếu và cân nhắc xem xét có thể lựa chọn dịch vụ uy tín giá rẻ về ơn lại nhà của chúng tôi.

STTCÔNG THỰC HIỆNMÔ TẢTHÀNH TIỀN
1công sơn lại nhà, trét bộttất cả loại sơn ( trừ sơn dầu)35.000
2bao vật tư sơn lại nhà, trét bộtsơn thường trong nhà (trừ sơn dầu)65.000
3bao vật tư sơn lại nhà, trét bộtsơn thường ngoài trời (trừ sơn dầu)75.000
4bao vật tư sơn lại nhà, trét bộtsơn tốt trong nhà (trừ sơn dầu)75.000
5bao vật tư sơn lại nhà, trét bộtsơn tốt ngoài trời (trừ sơn dầu)85.000
6bao vật tư sơn lại nhà, trét bột sơn dầu150.000 -250.000
7   
8   
9   

quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức, quận bình thạnh, quận gò vâp, quận tân bình, quận bình tân, quận tân phú, quận phú nhuận