TRẦN LA PHÔNG NHỰA BAO NHIÊU TIỀN 1 MÉT VUÔNG

By | April 27, 2023

Nhiều người muốn mua trần la phông nhựa mà chưa biết nó bao nhiêu tiền 1 mét vuông, và khi làm giá nghe báo giá vẫn có những băn khoăn và cần phải biết nên đã lên mạng tìm hiểu giá của trần la phông nhựa, bạn hoàn toàn đúng và hợp lý khi lên mạng tìm vì trên này giá cả công khai chi tiết nên bạn sẽ không phải lo lắng khi không biết giá là bao nhiêu. Với trần la phông nhựa hiện nay giá cả cũng chỉ loanh quanh từ 170.000 cho đến 220.000 tùy loại khung đi kèm trần la phông nhựa.

Vậy thì trần la phông nhựa bạn quan tâm là loại tấm gì? Nó là dạng tấm vuông hay tấm dài? Đa số nhiều người cũng bị khó ở chỗ này và cần làm rõ để có những quyết định hợp lý về loại trần la phông nhứ hợp lý nhất, tôi lấy ví dụ trần la phông nhựa dạng tấm dài, đặc tính thì giống nhau nhưng đặc điểm nhận dạng và tuổi thọ sẽ không thể nào so sánh với loại ô vuông, chất liệu tấm nhựa này là nhựa tái sinh trộn với bột đá nên rất dòn gãy, các vị trí ngàm bắt nối sẽ bị dễ đứt gãy gây ra hiện tượng trần sập, điều này đã được chúng tôi chứng kiến nhiều lần.

Loại trần la phông nhựa ô vuông là loại trần ra đời sau nhưng có những chi tiết họa tiết đặc sắc tinh xảo, độ bền cao không đanh võng, kháng nước tuyệt đối…. Tuổi thọ lâu bền, siêu nhẹ, với những đặc tính vượt trội so với trần la phông nhựa thế hệ cũ thì loại trần này đang được lựa chọn khá nhiều hiện nay.

Với chi phí thi công trọn gói như chúng tôi vừa nêu thì sẽ rất hợp lý cho bạn lựa chọn để thi công, nó không quá đắt đỏ và hoàn toàn có khả quan, bạn đánh giá ra sao nếu chọn loại trần nhựa có chi phí hơi cao như vậy? Nếu là nhà ở của bạn thì bạn hãy cân nhắc và thi công luôn nhé, đắt hơn trần thạch cao nhưng về chất lượng thì không có gì phải bàn cãi cả.

Nhiều người cứ nghĩ trần la phông nhựa sẽ rẻ hơn trần la phông thạch cao hay các loại trần khác, điều này là không đúng vì thực tết tấm nhựa có giá thành cao hơn tấm thạch cao, hiện nay trần nhựa hay gọi trần la phông nhựa càng ngày càng được ưa chuộng và giá gần tiệm cận với trần la phông thạch cao, tuy có đắt hơn chút xíu nhưng các yếu tố khác gần như là vượt trội hơn cả.

Trần la phông nhựa bao nhiêu tiền 1 mét vuông

Tấm trần la phông nhựa có tính sắc nét cao và mọi yếu tố đều vượt trội

Nhiều người sau khi trực tiếp nhìn trần la phông nhựa thực tế là lựa chọn ngay để thi công nhà mình, cũng đơn giản thôi vì đó là nhà của mình, muốn mua một loại trần la phông nhựa tốt, có độ bền tuổi thọ sử dụng cao, nếu bạn chấp nhận chi thêm ít tiền bạn sẽ có loại trần này, tiền nào của đó, một cách khách quan thì đây là loại trần la phông nhựa dành cho người có tiền, đẳng cấp

Vấn đề khác mà trần la phông nhựa không đáp ứng được so với trần la phông thạch cao đó có lẽ là tính chịu nóng, với cấu tạo rỗng và mỏng chỉ 7mm nên việc chống nóng của nó gần như vô tác dụng, nếu bạn có ý định dùng trần la phông nhựa này chống nóng là vô nghĩa, trần la phông thạch cao nếu làm chống nóng thì sẽ hiệu quạ từ 30 đến 80% tùy khoảng cách giữa trần và mái tôn, nói chung tính chống nóng của trần la phông nhựa sẽ không thể so sánh với trần la phông thạch cao.

DỊCH VỤ ĐÓNG THẠCH CAO, TRẦN, VÁCH THẠCH CAO LA PHÔNG CHUYÊN NGHIỆP CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  1.  Giá Trần thạch cao la phông siêu rẻ

  2. Giá vách ngăn thạch cao siêu rẻ

  3. Thi công trần thạch cao, vách thạch cao nhanh chóng

  4. chất lượng hàng đầu từ Vĩnh Tường

  5. Cam kết bảo trần thạch cao, vách ngăn thạch cao hành lên đến 5 năm

  6. Ít mấy cũng làm, không ngại xa

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ

Dịch vụ sửa chữa nhà, nhôm kính, sơn lại nhà , trần vách thạch cao, lá phông các kiểu giá rẻ ở tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai trân trọng kính báo, khách hàng có nhu cầu xin gọi 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tĩnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai