TRẦN THẠCH CAO BAO NHIÊU 1 M2

By | April 11, 2023

Hẳn nhiên bạn muốn làm trần thạch cao và cần tham khảo giá từ nhiều nguồn khác nhau để chọn mức giá tốt nhất cho loại trần thạch cao mà bạn muốn đóng, vậy thì thạch cao giá thành thế nao? Bao nhiêu 1 m2?.

Thật sự mà nói trần thạch cao phân cấp ra khá nhiều loại, chính vì thế mà giá thành khác nhau, tại sao lại phân cấp ra từng mức giá như vậy?. Nguyên nhân là do hiện nay trên thì trường thạch cao và phụ kiện liên quan tới trần thạch cao có rất nhiều loại tấm, loại khung xương với nhiều mức giá khác nhau, nếu nhue chúng ta muốn loại khung này áp với tấm thạch cao kia thì sẽ cho ra một mức giá khác nhau, trần thạch cao có hai dạng chủ yếu là khung trần thạch cao nỗi và khung trần chìm hay còn gọi là trần kiểu.

Ở hai phân khúc này chúng tôi xin đưa ra mức giá chính xác cho thời điểm hiện tại đối với loại khung trần nỗi có giá giao động từ 110.000/m2 cho tới 145.000/m2, giá này tùy vào diện tích đóng trần thạch cao, vật liệu lựa chọn thế nào, vị trí thi công để áp với mức giá mà chúng tôi đã đưa ra, với mức giá trên là hoàn thiện sản phẩm rồi.

Với loại trần chìm, với loại này cũng tương tự như trên nhưng phần thi công khó hơn và phúc tạp hơn nên giá thành giao động ở mức từ 120.000/m2 cho tới 160.000/m2 chưa bao gồm trét bột và sơn bã.

Trên đây là mức giá mà chúng tôi áp dụng thi công trần thạch cao hiện tại tính tới thời điểm này cho mỗi m2.

Tất nhiên với số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm, và để xó cái nhìn rỏ hơn về hai loại trần này thì bạn cần đọc qua những bài biết có liên quan tới khung trần nlõi, khung trần chìm của chúng tôi trên hệ thống website.

Chắc chắn với những sự tư vấn và hiểu sâu rộng về loại trần, kiểu tấm, quy cách, thời gian thi công sẽ giúp bạn hình thành hơn về trần thạch cao mà bạn muốn đóng.

Chúng tôi cũng đã tham khảo giá của rất nhiều đơn vị thi công trần thạch cao hiện nay và nhận thấy rằngức giá trần thạch cao hiện tại nằm trong mức giá mà chúng tôi chia sẻ cho bạn, có một số nhà thầu dựa vào sự thiếu hiểu biết của khách hàng để mang những vật liệu không tốt, kém chất lượng, điều này làm xói mòn lòng tin khách hàng với những đơn vị thi công chính đáng như chúng tôi.

Chính vì vậy trong bài viết này sẽ giúp bạn hình dung ra những mức giá phù hợp với chất liệu mà bạn bỏ tiền ra, nếu bạn có chút hiểu biết chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lựa chọn của bạn là đúng, chúng tôi lấy ví dụ, trong nhà tắm có độ ẩm tương đối cao, với loại tấm thạch cao thường thì không thể lâu bền như tấm chống ẩm, loại tấm này có giá thành cao hơn tấm thường chừng 40.000 /tấm. Trần thạch cao treo ty trực tiếp lên xà gồ của mái tôn, với loại trần này nên sử dụng khung trần nỗi, lý do là giao động khi có gió lớn sẽ làm cho trần bị rung, nếu như sử dụng trần chìm câu trực tiếp lên xà gồ lợp mái tôn là không hợp lý, điều chắc chắn chúng tôi muốn nói là trần sẽ nhanh chóng bị nứt mối nối.

Vật liêu thị công trần thạch cao luôn được tìm đến đó chính là khung trần, tấm thạch cao Vĩnh Tường

Vật liêu thị công trần thạch cao luôn được tìm đến đó chính là khung trần, tấm thạch cao Vĩnh Tường

Đây chỉ là những kiến thức căn bản và những lý do chính để bạn có suy ngẫm hợp lý khi quyết định lựa chọn vật liệu hợp lý để thi công trần thạch cao

Chúc quý vị có những sự lựa chọn đúng với vách ngăn, trần thạch cao  .

Lưu ý: bài viết chỉ có giá trị tại thời điểm viết hiện tại, giá thành thi công vật tư có thể biến động theo xu thế thị trường

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ

Khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi 038.848.2881 hoặc 090.126.5793