Vách thạch cao chống nước có được không

By | May 9, 2024

Nhiều anh chị em cô chú sau khi tìm hiểu có biết được rằng để ngăn vách chia phòng thì vách ngăn thạch cao là có giá thi công rẻ nhất, nhanh nhất và gần như đạt mọi thứ tối ưu nhất, có một số thắc mắc cần được giải đáp là liệu rằng vách ngăn thạch cao có khả năng chống nước được không, và ở những mức độ thế nào, các cách giúp khả năng vách thạch cao chống nước ưu việt nhất được áp dụng là gì?.

Bài viết này sẽ cùng quý vị mổ xẻ phân tích kỹ và giúp quý vị hình dung được câu trả lời chính xác nhất nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng.

Đầu tiên ta phải xét đặc tính của tấm thạch cao, có mấy loại tấm thạch cao, các phụ kiện đi kèm là gì, đặc tính của chúng ra sao mới hình dung được một phần nào đó về khả hưng và ứng dụng của chúng vào mục đích sử dụng.

Dùng với vật liệu gì thêm để tăng tính kháng nước hoặc chống nước cho vách thạch cao có khả năng chống nước đúng nghĩa, thời gian chống chọi với môi trường ẩm thấp hay môi trường tiếp xúc với nước được bao lâu?

Nào hãy cùng với chúng tôi trả lời tất cả những câu hỏi vừa nói trên để biết được đáp án rằng vách thạch cao có khả năng chống nước không nhé.

Đầu tiên nói về cấu tạo thành phần tạo nên tấm thạch cao cơ bản cần biết là gì?

Tấm thạch cao gồm thành phần bột đá( có thể là bột võ sò) hóa chất kết dính( có khả năng kháng nước, chống nóng, chống cháy… ), sợi thủy tinh,lớp giấy phủ phía ngoài nhận diện thương hiệu, tăng khả năng kết cấu tấm chắc chắn hơn.

tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường

tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường

Như vậy tấm thạch cao có thành phần cấu tạo như thế nên chúng ta thấy được rằng tấm có khả năng kháng nước ở một mức độ nhất định, và liệu rằng khi thi công ở môi trường ẩm thấp thì tấm thạch cao có hợp lý không? Ở đây chính là vách ngăn thạch cao, câu trả lời là có thể và tùy từng trường hợp cũng như kết hợp với thêm một số vật liệu phụ khác để làm được điều đó, chắc rằng bạn đọc tới đây là biết rằng vách thạch cao vẫn có khả năng kháng nước rồi, bạn nên đọc hết những phân tích để biết rằng chúng sẽ cần kết hợp với các loại vật liệu phụ khác mới tạo ra vách ngăn thạch cao có khả năng kháng nước hiệu quả.

Khung thạch cao trong bài viết này cũng cần phải biết và quan tâm vì trong môi trường ẩm thấp nếu tấm thạch cao chúng ta sử dụng có khả năng kháng nước thì phần thân khung thạch cao là phần kết cấu chính lại có phần quan trọng không kém mà bạn cần phải biết.

Khung vách thạch cao thật ra là tôn kẽm có độ dày trong khoảng từ 4 đến 7 rem, bởi lẽ như vậy vì khung thạch cao được dùng vít chuyên dụng bắn trực tiếp vào, nói về khả năng kháng nước thì nó gần như không có khả năng vì cấu tạo của nó chủ yếu là sắt, theo như nhìn nhận làm nghề lâu năm trong thi công vách thạch cao thì khả năng chịu nước của khung vách thạch cao là không có nếu không biết thi công đúng cách.

anh em thợ thi công vách thạch cao ngăn phòng cho công ty

anh em thợ thi công vách thạch cao ngăn phòng cho công ty

Để thi công đúng cách cho vách thạch cao có khả năng chống nước thì người thợ phải có kinh nghiệm và hiểu rõ những đặc tính vừa trên, tất nhiên cũng cần biết những vật liệu kết hợp rẻ tiền khác để tăng khả năng kháng nước cho vách thạch cao

Các vật liệu phụ nhưng quan trọng khi dùng thi công cho vách thạch cao ở đây là gì để giúp tăng khả năng kháng nước cho vách thạch cao?

Khi thi công cách thạch cao đúng quy cách xong công đoạn thô, phần quan trọng nhất là xử lý chúng ở bề mặt ngoài giúp tấm thạch cao không bị thấm nước tốt nhất, công đoạn cần thực hiện đó là trét bột xã láng mịn xong thì chưa vội sơn nước mà thực hiện mua sơn lót chống thấm, quá trình này nên được thực hiện 2 lớp để nâng cao khả năng của sơn chống thấm, sau khi khô thì tiến hành kiểm tra dội nước thử vào vách thạch cao, nếu ổn rồi thì thực hiện sơn nước để hoàn thành vách ngăn thạch cao chống nước.

Một số lưu ý khi thi công vách ngăn thạch cao chống nước đó là chân thạch cao là vị trí nhạy cảm, bạn cần phải cắt chân dùng vật liệu chống nước tuyệt đối như alu hoặc tấm xi măng để làm len chân cở 10cm, chỗ này thường có mật độ ẩm rất cao, nếu ta làm như vậy và bắn keo chân thì mới có được vách ngăn thạch cao chống nước hiệu quả.

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng cách ngăn thạch cao cũng có thể kháng nước hiệu quả ở môi trường ẩm thấp cao, bạn nên nhờ những người thợ kinh nghiệm lâu năm thi công và tư vấn, ngoài những cách cơ bản như trên thì có nhiều cách khác nữa mà người thợ kinh nghiệm sẽ có.

Với cách thi công như vậy thì giá thành thi công vách ngăn thạch cao chống nước là bao nhiêu tiền?

Giá thi công bên dịch vụ chúng tôi đối với vách ngăn thạch cao chống nước là 550.000/m2

DỊCH VỤ ĐÓNG THẠCH CAO, TRẦN, VÁCH THẠCH CAO LA PHÔNG CHUYÊN NGHIỆP  CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  1.  Giá Trần thạch cao la phông siêu rẻ
  2. Giá vách ngăn thạch cao siêu rẻ

  3. Thi công trần thạch cao, vách thạch cao nhanh chóng

  4. chất lượng hàng đầu từ Vĩnh Tường

  5. Cam kết bảo trần thạch cao, vách ngăn thạch cao hành lên đến 5 năm

  6. Ít mấy cũng làm, không ngại xa

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ

Dịch vụ sửa chữa nhà, nhôm kính, sơn lại nhà , trần vách thạch cao, lá phông các kiểu giá rẻ ở tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai trân trọng kính báo, khách hàng có nhu cầu xin gọi 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tĩnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai