100 BÍ QUYẾT SỬA CHỮA TRẦN NHÀ BỊ SẬP SỆ CỰC NHANH VÀ AN TOÀN

By | April 22, 2023

Chào thân ái các bạn có nhu cầu tìm hiểu về cách sửa chữa trần nhà bị sập sệ, với nhiều nỗi băn khoăn làm sao và bằng cách nào để sửa chữa trần nhà hiệu quả an toàn nhanh chóng nhưng tiết kiệm? Chúng tôi xin khái quát 100 cách sửa chữa trần nhà bị sập sệ mà theo dân làm nghề chúng tôi là thấy hiệu quả nhất, nhưng mà nghe tới 100 cách thì phí thời gian quá phải không? Bạn dĩ nhiên chỉ cần một vài cách sửa chữa trần nhà hiệu quả thôi mà! Đúng vậy thế thì tôi xin mạn pháp chỉ cho bạn đôi mẹo sửa chữa mà bang có thể tham khảo ở đây, bài viết này chỉ chia sẻ cho người chưa biết chứ anh em thợ thì không cần đọc thêm nhé.

Xác định đối tượng trần bị sập sệ, mức độ thế nào?

Khía cạnh làm nghề có vài ba mẫu trần hay bị sập bị sệ gồm loại trần sau: trần nhựa tấm dài như hình

Trần nhựa bị sập sệ đang được thợ sửa lại để an toàn và trả lại vị trí cũ cho trần nhà.

loại trần tiếp theo theo chúng tôi thường bị sập sệ nhất đó chính là trần khung thả nổi, vì hay bị đứt dây chịu lực nên trần có thể bị sập săn và rơi rớt rata nguy hiểm

Loại trần cuối cùng hay mắc phải là trần tha hj cao âm chìm hay còn gọi là trần kiểu, loại này thường do thấm cột mới bị ướt và mục tấm chứ ít khi bị dàn khung

Trần nhà kiểu này khó mà bị hỏng, nếu hỏng sửa thì mệt.

Vậy cách sửa chữa cho các loại trá f này như thế nào là nhanh chóng và đơn giản nhất bây giờ, chí ít bạn phải có đồ nghề thi công như dao rọc giấy, kềm bấm, kéo cắt tôn, hoặc máy khoan và một số ít băng keo, dây ty sắt, dụng cụ trét bột và sơn, dàn giáo nghe tới đây bạn đã thấy khổ sở vì làm gì mà lắm đồ nghề vậy? Sao mà có đây cũng chưa biết sửa chữa ra sao…..

Nếu bạn thấy mệt mỏi thì liên hệ cho công ty chúng tôi qua số 038.484.2881 hoặc 090.126.5793

Còn nếu bạn kiên trì thì đọc tiếp nhé, vớ trần đầu tiên bạn cần khoan bắn vít và dao rọc giấy, một ít vít đầu dù nhé, bạn sẽ cần một người phụ thao tác cho dễ, quá trình này khi vừa bắn những tấm bị rớt bạn cũng sẽ phải gia cố những tấm có nguy cơ rớt rụng, để tìm điểm bắn ốc thì bạn sẽ thấy lộ ra khung sắt hoặc khung gỗ, bạn sẽ nhìn và bắn từ từ kiểu gì cũng xong, riêng tính thảm mỹ thì tùy bang nhé.

loại trần thứ 2 đó là trần la phông thả nổi như hình phía trên, bạn cần đồ nghề kềm bấm, kéo cắt tôn, sợi thép, cần thiết bạn sẽ mua một số khung đề phòng khung cong gãy và thay thế chúng, khi làm hết sức chua ý trước tiên là điện, sau đó nhẹ nhàng tháo các tấm cạnh vị trí sập ra, nhìn quan sát trần có nguy vơ sập toàn bộ hay không? Nếu ít thì bạn dễ dàng sửa chữa khi tháo tấm ra và khung bạn loại trừ khung xấu ra và tháy thế chúng vào và cứ thế cho đến khi thả tấm xong.

trần cuối cùng cũng là trần coa công đoạn dài nhất đó là bạn phải có thời gian, vị trí bạn khoanh vùng xử lý phải được dùng dao cắt bỏ, cũng tương tự bạn sẽ phải kiểm tra trần có bị nhiễm điện không, sau đó mới cắt bỏ tấm hỏng và kiểm tra khung có mục không, nếu mục cần mua và thay thế, quá trình này bạn phải bắn ốc cho tấm và khung, kỹ thuật bắn ốc bạn có thể tham khảo tại trang của chúng tôi,mật độ đi xương là 400*400 cho hàng dọc, khi bắn xong kiểm tra cong vênh và sữa chữa lại cho tương đối phẳng và tiến hành dán keo lưới chỗ mối nối rồi tiến hành trét bột và chờ khô ,ả nhâm tiến hành chọn màu sơn đồng màu để sơn lại nhé, thế là xong và đơn giản có phải không nào.

Nếu bạn quan tâm và cần sự giúp đỡ hoặc có nhu cầu thật sự về sửa chữa nhà ở HCM xin vui lòng gọi qua số 038.848.2881 hoặc 090.126.5793 để được chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện công việc sửa chữa nhà ở những địa bàn sau có thể bạn quan tâm.

sửa chữa nhà ở tại quận 1sửa chữa nhà ở tại quận 2sửa chữa nhà ở tại quận 3sửa chữa nhà ở tại quận 4sửa chữa nhà ở tại quận 5sửa chữa nhà ở tại quận 6sửa chữa nhà ở tại quận 7sửa chữa nhà ở tại quận 8sửa chữa nhà ở tại quận 9sửa chữa nhà ở tại quận 10sửa chữa nhà ở tại quận 11sửa chữa nhà ở tại quận 12sửa chữa nhà ở tại quận thủ đứcsửa chữa nhà ở tại quận bình thạnhsửa chữa nhà ở tại quận gò vấpsửa chữa nhà ở tại quận tân bìnhsửa chữa nhà ở tại quận bình tânsửa chữa nhà ở tại quận tân phúsửa chữa nhà ở tại quận phú nhuận, sửa chữa nhà ở tại nhà bè, sửa chữa nhà ở tại củ chi, sửa chữa nhà ở tại hóc môn, sửa chữa nhà ở tại bình chánh, sửa chữa nhà ở tại cần giờ

Ngoài ra chúng tôi còn sửa nhà ở Bình Dương,  Đồng Nai

Ngay từ bây giờ hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 038.848.2881 hoặc 090.126.5793. Chân thành cảm ơn

Trên đây là địa bàn chúng tôi nhận đóng, làm thạch cao ở HCM mà bạn có thể quan tâm

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đức,  làm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấp,  làm thạch cao ở quận tân bình , làm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ

Ngoài những hạng mục trên bạn còn có thể tìm kiếm các lĩnh vực cần liên quan tại Website của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, luôn là đối tác tin cậy của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 038.848.2881 hoặc 090.126.5793 để được tư vấn cụ thể nhất. Trân trọng kính báo.