TẤM THẠCH CAO VĨNH TƯỜNG VÀ CÁCH NHẬN BIẾT CHÍNH XÁC

By | September 13, 2023

Có rất nhiều người hoài nghi và muốn biết rõ như thế nào là tấm thạch cao Vĩnh Tường, khung thạch cao Vĩnh Tường  làm sao để nhận biết đúng và chính xác đó là tấm thạch cao, khung thạch cao của nhà sản xuất Vĩnh Tường?  Ở bài viết này của chúng tôi sẽ đưa ra những luận cứ và cách phân biệt loại tấm thạch cao Vĩnh Tường khác tấm thạch cao loại thường bằng mắt thường mà bất cứ ai có quan tâm cũng đều dễ nhận biết. 

Tấm thạch cao Vĩnh tường ngày nay có những dạng sau: tấm có kích thước 1220mm*2440mm gồm độ dày 9mm ,12.5mm, 15mm ( loại tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm thạch cao chống ẩm, tấm thạch cao chống cháy, tấm thạch cao cách âm, tiêu âm) , tấm 603*1206 trắng 9mm hoặc tấm xi măng độ dày 3.5mm( tấm eco). 

Tấm thạch cao Vĩnh tường kích thước 1220*2440

Tấm thạch cao Vĩnh tường kích thước 1220*2440

Nhìn chung đây là loại tấm Vĩnh Tường được sử dụng rất phổ biến vì những tính chất như ít đanh võng,  nhẹ,  dể thi công,  tính ổn định và tuổi thọ khá cao.  Trước kia đây là một sản phẩm của nhà sản xuất Vĩnh Tường,  sau này do nhu cầu thay đổi và phát triển đã bán mảng sản xuất tấm thạch cao cho công ty khác và Vĩnh Tường vẫn nhập tấm này để tiêu thụ,  cách nhận biết đó chính là mã ký tự gyproc và được bọc viền có ghi lô sản xuất,  nơi sản xuất,  trên tấm mặt sau được in những thông tin liên quan rất cụ thể,  điều đáng nói tấm không có chữ nào là Vĩnh Tường cả vì tấm này không phải là Vĩnh Tường sản xuất mà nó là một bộ gọi là sản phẩm anh em thợ hay gọi đó chính là thạch cao Vĩnh Tường . ( năm 2020 trở đi tấm đã được in Vĩnh Tường đằng sau tấm nên khi có chữ Vĩnh Tường thì đó chắc chắn là tấm của thạch cao Vĩnh Tường nhé mọi người, nguyên nhân chắc do sự hiểu lầm của bộ sản phẩm tấm thạch cao Vĩnh Tường)

Loại tấm thứ 2 đó là tấm chống ẩm.  Với loại tấm này cũng có kích thước tương tự tấm tiêu chuẩn nhưng có đặc tính chống ẩm,  mục đích để sử dụng vào những nơi có độ ẩm cao như nhà bếp hay nhà vệ sinh. 

Tấm thạch cao Vĩnh tường chống ẩm

Tấm thạch cao chống ẩm Vĩnh tường 

Ngày nay không chỉ nó được coi là loại tấm cấp cao nữa mà rất nhiều gia đình hay công trình mang tính chất lớn đều sử dụng tấm này,  đa phần là do môi trường có tính ẩm thấp nên sử dụng tấm này để đảm bảo chất lượng công trình,  tấm cũng dễ dàng nhận biết được qua các ký tự giống loại tấm tiêu chuẩn và có một mặt màu xanh đọt lá chuối. tấm thạch cao chống ẩm Vĩnh Tường có chất lượng khá tốt, sản phẩm này luôn được tiêu thụ nhiều do giá thành không quá cao, khá bình dân, dể kiếm trong mọi cửa hàng vật liệu thi công thạch cao.

Loại tấm tiếp theo là loại tấm sử dụng cho khung trần nổi (fineline) giờ là smartline  tấm có tên gọi là dura flex( tấm eco theo tên gọi của Vĩnh Tường),  tấm này có tính chống nước trực tiếp,  loại tấm này có kích thước 1206*603 độ dày 3.5mm tấm này mỏng nhưng khá nặng,  tấm được in chữ ở bề mặt sau và theo hàng dọc có chữ duraflex  hoặc chữ eco rất rõ ràng

Tấm thạch cao Vĩnh tường chống ẩm

Tấm thạch cao Vĩnh tường chống nước loại 3.5mm

Dạng tấm tiếp theo đó chính là tấm trần thạch cao cho dạng trần nổi tiêu chuẩn (fineline) tên gọi khác là smartline  với kích thước 1206*603 độ dày 9mm,  đây chính là tấm khổ lớn thô dạng tiêu chuẩn được chia làm 4 phần và được phủ một lớp sơn trang trí tùy thích hoặc được dán một lớp tấm nylon nổi có in hoa văn với mục đích chống bám bụi và hơi nước từ dưới lên. 

Anh em thợ đang thực hiện quá trình thay tấm thạch cao Vĩnh Tường mới sau khi đã cân chĩnh chắc chắn khung chịu lực một cách tỉ mỹ

Loại tấm này cũng dể nhận biết vì trên tấm cũng có in loại gyproc hoặc Vĩnh tường và thông tin xuất xứ của tấm rất rõ ràng. 

tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường 12.5mm hoặc  15mm

nếu là một công trình có yêu cầu đặc biệt liên quan tới chống cháy và buộc phải sử dụng tấm thạch cao này thì đây là cách nhận biết nhanh nhất, tấm dày 12.5mm nhưng anh em thợ thường gọi tấm 12mm có loại tấm 15mm nữa nhé, tấm này có màu hồng phấn lợt, biên thì là màu đỏ lợt có ghi tấm thạch cao chống cháy, các thông số kích cỡ liên quan tới tấm,  tấm dày và có khả năng chống cháy, tấm khá nặng, độ cứng cao.

 

 

 

 

tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường

tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường

Ngoài ra bạn nên tìm hiểu về loại khung Thạch cao dùng cho trần của Vĩnh Tường xem thử chúng có chính xác không nhé bằng cách đọc bài viết này chúng tôi đã chỉ cho bạn cách chi tiết Nhận biết bằng mắt thường về khung thạch cao Vĩnh Tường chính xác nhất ” cách nhận biết chính xác khung thạch cao vĩnh tường

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông hàng Vĩnh Tường qua số 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 60làm thạch cao ở quận 61làm thạch cao ở quận 62làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *