BẠN CẦN THI CÔNG TƯỜNG CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT ?

By | April 24, 2023

Bạn đã nghe nói đến tường có khả năng cách nhiệt, cách âm mà đang còn băn khoăn về một số vấn đề như bề dày của tường, độ bền, thời gian, chi phí. Thật ra tường cách âm nếu là tường 20 thì khi xây họ sẽ để chừa một khoảng cách ở giữa bức tường tối thiêu khoảng 5cm, đó là tạo ra một khoảng không nhằm mục đích cách âm cách nhiệt khá tốt, đa phần khi lựa chọn cách thức này là người có điều kiện kinh tế tốt hoặc đặc thù công việc buộc phải thực hiện loại tường này, chi phí thi công cũng tương đối cao do tường phải thực hiện gấp đôi tường 10.

Với nhu cầu tường 10 thì sẽ có vật liệu khác để đáp ứng tốt nhu cầu tường cách âm cách nhiệt như sử dụng vật liệu tấm có sẵn để lắp ghép, phía trong được bỏ một loại vật liệu cách âm chống nóng chuyên biệt đảm nhận vai trò này, với loại tường này có một hạn chế đó là không cứng bằng loại tường 20 đó, bù lại thi công nhanh và chi phí rẻ nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu cách âm cách nhiệt hiệu quả. Ngày nay sở dĩ người ta chọn tường cách âm cách nhiệt xuất phát từ 2 điểm hiện hữu đó là tường có sẵn và trong điều kiện ô nhiễm tiếng ồn cao nên người ta cần cách âm, cách luôn nhiệt, loại thứ 2 đó là môi trường làm việc yêu cầu tạo ra một không gian cách âm cách nhiệt mới.

Nói về nhu cầu  tường cách âm cách nhiệt hiện nay chính là nói về một hiện tượng gây sốt cao vì môi trường làm việc và sinh sống ở nước ta đang có xu thế trở nên ồn ào và không khí ngày càng nóng lên, với con người thì người ta chọn máy lạnh để chống nóng nhưng không thể chống ồn, đó là điều tại sao mà chúng tôi đưa ra bài viết này để khẳng định chống nóng, chống ồn là xu thế đi song song với nhau và là điều kiện rất nhiều người cần.

Vách ngăn tường ngày nay cũng vậy, họ đã nắm bắt được các nhu cầu thực tại này mà đưa ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu đó, không chỉ vậy có nhiều thành phần bổ trợ để đưa đến kết quả cực tốt. Tường cách âm cách nhiệt hiện nay chúng tôi thực hiện thi công cũng dựa trên nhu cầu và điều kiện thực tế của khách hàng để tư vấn và thi công, với kinh nghiệm và hiểu biết chuyên môn sâu sắc thì sẽ luôn có những lời tư vấn đúng đắn cũng như thi công đúng tiêu chuẩn và đem đến kết quả như mong muốn của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *