CÁCH LÀM KÍN PHÒNG ĐỂ LẮP MÁY LẠNH GIÁ RẺ LÀ ĐÂY

By | April 20, 2023

Nhiều người khi vừa thuê nhà hay thuê phòng xong hay ở thời gian lâu muốn lắp máy lạnh cho bị trí mình nằm để thoải mái mát mẻ hơn, nhưng một số chỗ lại không thể như ý muốn buộc bạn phải bít kín hoặc ngăn chia phòng cho khí lạnh khỏi thoát ra ngoài gây tốn điện và nhanh hỏng máy, bạn nghĩ ngay tới việc dựng vách ngăn và nghĩ đến các loại vật liệu như cách ngăn nhôm kính, vách ngăn bằng tôn, gỗ, nhựa, thạch cao…. Và bạn cũng lên mạng tìm hiểu giá cả cũng như hình ảnh chi tiết, bạn sẽ loại trừ dần ra và sẽ có sự lựa chọn cho loại vách ngăn rẻ tiền thi công nhanh chóng, đáp ứng được mọi yếu cầu về kín, giữ nhiệt tốt, cách âm tương đối, độ bền cao trên 5 năm….

Bạn xem hình chúng tôi thực hiện cho một bạn mới thuê phòng và vách ngăn được chúng tôi lắp dựng chỉ trong 2 tiếng đồng hồ, boa gồm luôn cửa nhựa giá rẻ.

Lắp dựng vách thạch cao giá rẻ cho nhà trọ

Một vách ngăn thạch cao kết hợp cửa nhựa giá rẻ thi công nhanh chóng chỉ 2 tiếng đồng hồ

 

Bạn có thể thấy rằng khi lắp dựng như vậy sẽ tạo ra một không gian mới kín, tạo ra một khoảng phù hợp với công suất của máy lạnh lắp đặt trước đó, sau khi lắp xong bạn chủ phòng và chúng tôi thực hiện test hiệu suất máy lạnh luôn, kiểm tra độ rò khí của căn phòng, cửa… Và nhận thấy vách ngăn thạch cao đáp ứng rất tốt cho việc hoạt động của máy lạnh cũng như giữ nhiệt là rất tuyệt vời.

Việc áp dụng vách ngăn thạch cao giờ đây để ngăn phòng, tạo phòng kín lắp máy lạnh đã trở nên rất phổ biến, chúng tôi đã làm rất nhiều trong những năm vừa qua cho các khách hàng chúng tôi. Bạn có thể tham khảo bài viết thi công vách ngăn phòng máy lạnh giá rẻ của chúng tôi để thấy rõ nét nhất những hình ảnh thi công chân thực, các loại vật liệu thi công, thời gian thi công đầy đủ, đặc biệt giá thành công khai minh bạch nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình