CHỈ THẠCH CAO

By | April 10, 2023

Trong việc trang trí nhà cửa cần phải nói và nhắc tới chỉ thạch cao, những góc cạnh và đường viền nếu muốn tăng thêm tính thẩm mỹ và sang trọng thì cần gắn thêm chỉ thạch cao để có những họa tiết và đường nét sắc sảo hơn.

Chỉ thạch cao là một ví dụ điển hình, nếu như bạn thường xuyên chú ý thì những căn nhà phố, biệt thự thường sử dụng chỉ thạch cao trong phòng khách, phòng ngủ và mọi không gian khác nhau trong nhà để tạo điểm nhấn cũng như nỗi bật cho ngôi nhà, không những chỉ thạch cao giúp ngôi nhà đẹp hơn mà chúng còn giúp che lấp đi một số khuyết điểm khác cho ngôi nhà một cách hoàn hảo.

Chỉ thạch cao có khá nhiều loại và dạng khác nhau, hoa văn của chúng cũng khác nhau, từ chỉ tường, hoa văn thạch cao, ốp cột thạch cao…làm cho bạn hài lòng nhất.

Điều quan trọng trong việc nhìn nhận chỉ thạch cao một cách tương đối chính xác là bạn cần có hiểu biết về thành phần và phương pháp cấu tạo nên chỉ thạch cao, độ bền của chỉ thạch cao sẽ làm cho bạn khá yên tâm khi sử dụng chọn sựa chúng để trang trí cho nhà cửa của mình. Vậy chỉ thạch cao được làm bằng chất liệu gì?, nó là sự kết hợp của bột thạch cao và xơ dừa già được đóng trong kiện, có nghĩa là người ta sẽ dùng xơ dừa làm chủ đạo chính cho lực cứng chịu đựng và độ bền của chỉ thạch cao, bột thạch cao là nhân tố tiếp theo.

Chúng có tuổi thọ cũng khá lâu nằm trong khoảng 5 đến 10 năm với điều kiện độ ẩm thấp, thi công đúng quy cách…

Bạn có thể bắt gặp các cửa hàng chuyên cung cấp chỉ thạch cao ở nhiều nơi, đó là nơi bạn có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp, ngoài ra bạn có thể chọn cho mình chất lượng chỉ, giá thành, kích thước phù hợp với từng không gian riêng của ngôi nhà. Một số thông tin bạn có thể tham khảo tại đây