CÔNG TRÌNH THẠCH CAO NHÔM KÍNH QUẬN BÌNH THẠNH

By | April 24, 2023

Với bất cứ công trình nào chúng tôi từ nay thi công thì đều có bài viết nói về sự hoạt động của anh rm thợ thi công thạch cao,  trần lá phông,  nhôm kính,  sửa chữa nhà,  trang trí nhà….  Sau thời gian tổng hợp và chỉnh sửa,  lấy ý kiến khách hàng là chị giám đóc của WAREN   là một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp liên quan tới hạ tầng mạng,  chị đánh giá chúng tôi là một tổ chức chuyên nghiệp và hoạt động bài bản,  rất kỷ luật,  tay nghề người thợ khá cao,  chất lượng công trình sau khi hoàn thiện là rất tốt. 

Thi công vách ngăn thạch cao và cửa nhôm cho khách hàng tại 145 Lê Quang Định, quận Bình Thạnh

Như các bạn đã thấy thông thường để hoàn thiện vách ngăn này cần mất một thời gian,  đó có thể là 2 hoặc nhiều ngày hơn,  ở công trình này anh em thợ hoàn thiện mất 2 ngày để xong công trình và đảm bảo các yêu cầu khách hàng đề ra,  nói về tính thẩm mỹ và chất lượng thì khách hàng đánh giá rất cao,  từ lúc tư vấn cho vị trí và chọn vật liệu phù hợp với nhu cầu,  rất nhanh chóng chúng tôi đưa ra những thông số và con số cụ thể. Hoàn thiện phần tho trong vòng 2 ngày và ngày hôm sau là xả nhám tiến hành sơn và lắp cửa nhôm như hình ảnh,  bạn sẽ thấy vách ngân thạch vao lúc này giống như một bức tường vậy,  khá chắc chắn và đẹp mắt,  nếu như sử dụng vách nhôm kính gì giá thành sẽ bị đẩy lên khá cao tức là thêm 40% giá trị công trình ,  mục đích đạt được cũng chỉ dừng lại ở đó.  Chúng tôi sẽ có những giải pháp cho khách hàng nắm rỏ rằng nên làm loại gì,  bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ. 

Hiện nay nhiều người đang rất muốn dùng loại vật liệu rẻ tiền để ngăn vách,  có thể là tạo phòng kín sử dụng máy lạnh, tạo ra một không gian riêng biệt khác…  Chúng tôi khẳng định thạch cao là rẻ nhất hiện nay.  Khách hàng rất chuộng dạng này,  đã có rất nhiều bài viết xung quanh việc đánh giá chất lượng của vách ngăn thạch cao của chúng tôi cũng như các nơi khác,  chung quy lại thấy rằng đây là sản phẩm có các têu chí mà ai cũng mong muốn. Có một số người thắc mắc về độ cứng và độ bền,  nhưng bạn yên tâm nhé,  nhà sản xuất đưa ra hạn sử dụng là trên 10 năm nhé.  
Quay trở lại vấn đề đang bàn luận tại công trình công ty giải pháp mạng Waren.  Công trình này thi công ở vị trí cao nhất của tòa nhà,  các vấn đề khó khăn chỉ là tạo ra tiếng ồn trong quá trình thi công,  thật may mắn là thời gian thi công tạo ra tiếng ồn không đáng kể,  chỉ mất đúng 10 phút,  thậm chí diện tích coog ty hạn hẹp mà thi công cũng không tác động đáng kể tới công việc của công ty.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 60làm thạch cao ở quận 61làm thạch cao ở quận 62làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *