CÔNG TRÌNH VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG BẰNG NHÔM KÍNH

By | April 24, 2023

Là một nhà thầu chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực,  khi có cơ hội thể hiện các kỹ năng và kỹ xảo thường được chính tôi cập nhật chu đáo về các vị trí thực hiện,  loại hình công việc đang diễn ra,  trong số này chúng tôi có thực hiện gói làm vách ngăn văn phòng bằng nhôm kính cho khách hàng ở địa chỉ 413/11/5 Lê Văn Quới,  Bình Tân,  một khách hàng người Hoa,  trước đó chúng tôi cũng đã làm nhiều công trình cho người Hoa và thấy họ yêu cầu khá cao cũng như giá thành mềm nhất có thể.  Họ chọn vật liệu nhôm kính để tạo dựng văn phòng kết hợp trần lá phông thạch cao để làm sao vừa đẹp vừa rẻ tiền.

Sau khi thảo luận về hình thức thi công,  các yêu cầu do chủ đầu tư viết ra,  và họ hỏi nhiều vấn đề cũng như trước và sau sử dụng xoay quanh văn phòng đó đều được chúng tôi cố gắng giải thích tối đa,  sau quá trình đó chủ đầu tư thấy được năng lực thực tế của chúng tôi là vô cùng kinh nghiệm và sắc sải ở nhiều góc độ,  có được sự tự tin lạc quan đó họ quyết định lựa chọn chúng tôi là nhà thầu cho công trình vách nhôm kính văn phòng này.

Tuy là công trình nhỏ như với cách thức làm việc đầy trách nhiệm và rất rõ ràng đã chiếm được sự cảm mến và ưu ái của khách hàng,  nhiều khách hàng đã chủ động giới thiệu chúng tôi cho bạn bè anh em của họ có nhu cầu,  tất nhiên đây là một sự nhất trí rằng chúng tôi đã có nền tảng và cách làm việc đầy khoa học và kinh nghiệm chuyên môn.

Công trình vách nhôm kính cho văn phòng đang được dựng lên kiên cố với sự đánh giá rất cao từ nhà đầu tư

Công trình được dàn dựng rất bài bản từ sắp xếp người,  các máy móc đem theo để phục vụ thi công,  các loại vật tư liên quan đã được chốt và bàn giao để thi công đúng tiến độ,.  Ngày đầu tiên chúng tôi cố gắng hoàn thiện phần khung vách  và rất may mắn đã không có sự cố nào xảy ra,  vách nhôm kính đã được định hình gần như cơ bản là đã xong,  tuy là xong nhưng chúng tôi muốn để chủ đầu tư xem vị trí và chọn hợp lý sau đó chúng tôi mới thực hiện bắt chết và chuyển qua công đoạn khác.
Dự trù trong 2 ngày hoàn thành xong với 3 người thợ,  chúng tôi vui mừng nhận thấy là sẽ đạt được mục tiêu này một cách dễ dàng, một bài toán không quá phức tạp và đã được lên kế hoạch có tính toán trước đó 1 ngày. Công việc sẽ còn được chúng tôi cập nhật tưng ngày cho quý vị yêu mến chúng tôi và theo dõi chúng tôi được biết cho tới khi hoàn thành vách ngăn nhôm kính cho văn phòng này được thành công tốt đẹp.  Cảm ơn sự quan tâm của quý vị và bạn đọc. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *