ĐÂY LÀ NGUYÊN NHÂN TRẦN LA PHÔNG BỊ SẬP

By | April 19, 2023

Chúng tôi hôm nay sẽ có bài viết nói về nguyên nhân gây trần nhà bị sập, một số cách quan sát biểu hiện trần nhà bị sập để khách hàng biết và chuẩn bị thay thế sửa chữa trần la phông sớm nhất, hậu quả thì ai cũng biết rồi nếu như trần sập thì có thể ảnh hưởng tới tính mạng, ai mà không sợ, càng lo hơn khi có nhiều người ở trong nhà.

Đâu là nguyên nhân gây trần nhà bị sập vậy? Trần la phông hay trần gì cũng vậy, trần sập bắt nguồn từ các yếu tố chủ quan và khách quan, đã coa bài viết chúng tôi phân tích rất kỹ về nó, nhưng hôm nay lại lôi ra mổ xẻ tiếp, trần sập là một vấn đề mà thường ngày húng tôi đều nhận được cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ, ngạc nhiên là tần suất ngày càng nhiều, có phải do chất lượng vật tư hay thi công ẩu đây?

Chúng tôi đã phân tích nhiều loại trần bị sập và có cái nhìn chân thực như sau, thợ làm ẩu có, làm bớt vật tư, tư vấn không rõ ràng, giá thấp thì làm cũng đểu, vật liệu kém về chất lượng, nhà bị thấm dột, bị hỏng máy lạnh…. Cần tác động đến trần nhà và tự nhiên trần la phông, trần thạch cao dần bị mất liên kết và yếu rồi tự nhiên sập sệ.

để chứng minh lời nói trên phải có hình ảnh thực tế, chúng tôi cho lên một số hình ảnh trần nhà sập, hình ảnh anh em thợ sửa chữa trần nhà bị sập, trần nhà xưởng bị sập làm ảnh hưởng lớn gây tổn thất nặng nề như thế nào khi chuyện xảy ra.

Trần nhà mà sập vậy thì chỉ có vài từ thôi, banh nóc
Chủ nhà ngao ngán gọi thợ sửa trần la phông tới vì chất lượng thi công ẩu kèm với trần bị thấm nước
Trần lá phông khung trần nổi bị sập do lỗi thi công cẩu thả đang được sửa lại
Trần lá phông khung trần nổi bị sập do lỗi thi công cẩu thả đang được sửa lại

Dịch vụ thi công lá phông, vách ngăn các kiểu giá rẻ ở tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai trân trọng kính báo, khách hàng có nhu cầu xin gọi 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

  1. Giá Trần thạch cao la phông siêu rẻ
  2. Giá vách ngăn thạch cao siêu rẻ
  3. Thi công trần thạch cao, vách thạch cao nhanh chóng
  4. chất lượng hàng đầu từ Vĩnh Tường
  5. Cam kết bảo trần thạch cao, vách ngăn thạch cao hành lên đến 5 năm
  6. Ít mấy cũng làm, không ngại xa.
  7. làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ.
  8. Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tĩnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai