DỊCH VỤ SƠN LẠI NHÀ GIÁ RẺ Ở TẠI QUẬN 1

By | April 25, 2023

Dịch vụ sơn nhà tổng hợp giá rẻ ở tại quận 1 xin kính chào quý khách hàng, với nhu cầu thực tế về nhu cầu sơn lại nhà cũ cũng như các vị trí khác nhau với mong muốn đổi mới làm mới màu sơn nhà, chúng tôi muốn mang đến dịch vụ sơn lại nhà giá rẻ siêu tiết kiệm cho khách hàng cũng như phương châm phục vụ nhanh chóng nhiệt tình nhất ở tại quận 1.

Tại sao không phải là các đơn vị sơn lại nhà khác mà là đơn vị sơn nhà giá rẻ chuyên nghiệp của chúng tôi? đơn giản chúng tôi có sự chuyên nghiệp, có được những người thợ sơn lại nhà chuyên tâm cũng như có chuyên môn cao, thái độ phục vụ nhanh chóng và nhiệt tình, quan trọng là giá thành rẻ nhất và mang tính cạnh tranh rất cao so với các đơn vị sơn lại nhà khác ở trên địa bàn quận 1.

Sơn nhà cho một khách hàng ở thủ dầu một Bình Dương

Sơn nhà cho một khách hàng ở thủ dầu một Bình Dương

Bảng giá sơn lại nhà ở quận 1 luôn được chúng tôi cập nhật trong từng bài viết, bạn có thể biết chính xác giá thành sơn lại nhà cũng như chất lượng vật tư cần sơn lại nhà như thế nào nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mình chọn lựa cũng như giá cả đã được công khai sau khi đọc phần phía bên dưới bảng báo gía  sơn nhà của chúng tôi mới cập nhật.

Dịch vụ sơn lại nhà giá rẻ ở quận 1 của chúng tôi luôn đứng đầu trong top tìm kiếm của khách hàng và luôn được bình chọn là dịch vụ tốt số một ở tại quận 1, chúng tôi đã nhận thi công sửa chữa liên quan tới việc sơn nhà cho hàng trăm hộ dân, công ty đơn vị khác nhau đang sinh sống và hoạt động kinh doanh ở tại quận 1, không phải dĩ nhiên mà chúng tôi được nhiều người chọn lựa để thi công sơn lại nhà như thế, đó chính là những yếu tố phía trên mà khách hàng biết được và cảm nhận, giới thiệu cho người khác về dịch vụ sơn lại nhà giá rẻ chất lượng ở tại quận 1 của chúng tôi.

Sau đây là bảng báo giá sơn lại nhà của chúng tôi mới cập nhật tháng 11/2018 để bạn tham khảo và có sự lựa chọn hợp lý nhất, bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo  và đúng trên 70% giá trị tùy độ khó và hiện trạng thi công.

Sơn thường ( nitto, ts90, tison , kendy, maxs….)  sơn màu trắng  trong nhà là mức giá rẻ nhất giá 29.000/m2 đã bao gồm vật tư( sơn màu tối , sơn ngoài trời giá sẻ cao hơn)

Sơn trung bình ( maxilite, toa, dulux…) sơn màu trắng trong nhà là mức rể nhất giá 37.000/m2 đã bao gồm vật tư( sơn màu tối, sơn ngoài trời có giá cao hơn)

Sơn chất lượng cao ( jotun….)sơn màu trắng trong nhà là mức rể nhất giá 45.000/m2 đã bao gồm vật tư( sơn màu tối, sơn ngoài trời có giá cao hơn)

Dịch vụ sơn lại nhà giá  ở tại quận 1 xin trân trọng kính báo để khách hàng có nhu cầu về sơn lại nhà, sơn nhà liên hệ qua số 038.848.2881 hoặc 090.126.5793 để có tư vấn tốt nhất và mức giá cạnh tranh.

sơn nhà quận 1, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức, quận bình thạnh, quận gò vâp, quận tân bình, quận bình tân, quận tân phú, quận phú nhuận
Khách hàng có nhu cầu sơn nhà xin vui lòng gọi 038.848.2881 hoặc 090.126.5793 để được phục vụ tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *