DỊCH VỤ SƠN NHÀ GIÁ RẺ NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM

By | April 22, 2023

Gần kề cuối năm hầu hết mọi người đều muốn trang hoàng lại ngôi nhà của mình thật sạch sẽ thoáng mát, gạt bỏ những cái cũ không phù hợp để đón năm mới, đó là lý do thúc đẩy dịch vụ sơn nhà vào dịp cuối năm tăng cao chóng mặt, xét về góc độ thị trường đó là một quy luật diễn ra theo tập tục văn hóa của người Việt Nam, thông thường sau những ngày cuối năm sẽ là thời điểm đỉnh điểm của nhu cầu sơn , chúng tôi luôn có một đội ngủ đông đảo sẵn sàng đáp ứng hết các nhu cầu về sơn nhà.

Khó tiếp cận người thợ sơn nhà vào những dịp cuối năm, đây là thực trạng diễn ra nhiều năm nay, vấn đề cốt lõi dễ nhìn thấy đó là nhu cầu sơn nhà vào dịp cuối năm cực kỳ cao, đôi khi bạn tự mình sơn lấy nhà của mình nhưng cái mất mát chính là quỹ thời gian của bạn quá ít ỏi và vẫn còn rất nhiều việc khác để làm trong khi tết đang cận kề trước mặt, nếu không tính toán bạn sẽ gặp phải những rắc rối như ý đồ trang hoàng ngôi nhà không như ý, đôi khi nếu bạn mê tín hoặc có thiên hướng theo phong thủy thì lại cần phải làm ngay tức thì.

Trong phạm vi thành phố này chắc chắn phải có nhiều đội thợ sơn nước, nhưng hầu hết gần kề cuối năm họ thường về sớm do tính chất quê xa và tiền vé tàu xe tăng lên từng ngày khi gần tết, đó là những điều bạn phải chú ý, khó kêu người vào khoảng từ ngày 20 âm lịch trở đi, chúng tôi nghĩ là vậy, và nếu có gọi nhờ được thì cái giá cũng khá cao, bạn phải chấp nhận vì theo quy luật cung cầu. Đối với thời điểm này thì chúng tôi vẫn có người ở lại làm và thậm chí gần kề tết, số lượng rất hạn chế, nói một cách hóm hĩnh là “nếu bạn có nhu cầu và một chút may mắn có thể chúng tôi sẽ là người phục vụ sơn lại nhà cho bạn để bạn kịp đón tết trong sự mãn nguyện về ngôi nhà của mình”.

Dịch vụ sơn lại nhà trọn gói vào những dịp cuối năm có thể nói là thời cơ kiếm tiền của anh em thợ chúng tôi, nhưng cái giá phải trả lại để lấy được đồng tiền đó chính là sự hy sinh không về được với người thân, bạn bè và xóm làng. 

Gọi ngay cho chúng tôi càng sớm càng tốt để có thông tin chi tiết nhất về dịch vụ sơn nhà và những gói tiện ích bảo trì khác nếu có đi cùng, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ khác của chúng tôi qua website này. Thông tin liên hệ cho chúng tôi qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793 để được hỗ trợ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *