HƯỚNG DẪN CÁCH NGĂN PHÒNG MÁY LẠNH

By | April 20, 2023

ai đến với bài viết này chắc chắn là dự định lắp máy lạnh điều hòa và phát hiện ra vị trí bị rộng hoặc bị hở quá nhiều nên mong muốn tìm bài viết hướng dẫn về cách ngăn phòng vách máy lạnh hiệu quả.

Về mặt nguyên lý cho một máy lạnh hoạt động hiệu quả thì ta có thể chưa biết rõ đó là phòng càng nhỏ thì hiệu quả máy lạnh mang tới càng vượt trội, nhưng đó là một cách tính toán sai, máy lạnh hoạt động ở một không gian phù hợp nhất để phát huy khả năng tối ưu của máy lạnh, theo các thông số mà bạn tìm hiểu thì ngăn phòng như thế nào là hợp lý với công suất máy lạnh mình có hay dự định mua về lắp.

Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ rõ vấn đề này và cách thức lắp dựng một căn phòng bằng thạch cao đơn giản để sử dụng được máy lạnh với tiêu chí kín, phù hợp với công suất máy lạnh, bảo lưu nhiệt độ tốt tránh tốn điện là những gì chúng ta muốn

để thực hiện được nhiệm vụ ngăn phòng máy lạnh theo hướng dẫn tất nhiên bạn phải có đồ nghề thi công và công thức tính toán mua vật tư cũng như vật tư mà bạn cần mua để thi công phòng máy lạnh.

Dụng cụ thi công cần những gì?

Đó là khoan bê tông và mũi khoan số 6 hoặc số 8, máy bắn vít thạch cao, dao rọc giấy cùng một hộp lưỡi dao, kéo cắt khung thạch cao chuyên dụng, búa đóng đinh, thước đo, máy laser nếu có hoặc bạn phải biết cách rội dây và có dây cân nước.

vật tư để thi công phòng máy lạnh cần mua những gì?

theo vị trí mà bạn muốn lắp phòng máy lạnh, bạn dùng thước đo kích thước để mua tấm, diện tích thường là dài cộng rộng nhân chiều cao. Sau khi bạn có kích thước diện tích rồi bạn nhân với hai và bạn chia ba là ra số tấm thạch cao (1210*2420) bạn phải mua, khung xương vách thạch cao cũng đơn giản, bạn sẽ mua theo số diện tích đó cộng thêm một khung nữa, khung thì mua loại nằm 60% và loại đứng 40% là đủ, bạn mua thêm ốc bắn thạch cao ( 2 bịch ), keo dán lưới 1 cuộn, tắc kê sắt 1 bịch và tiến hành chở về thôi để tiến hành làm.

quá trình lắp dựng phòng máy lạnh bằng thạch cao
quá trình lắp dựng phòng máy lạnh bằng thạch cao
anh em thợ lắp dựng phòng máy lạnh chuyên nghiệp
anh em thợ lắp dựng phòng máy lạnh chuyên nghiệp
phòng máy lạnh bằng thạch cao thật sự là lựa chọn tuyệt vời vì giá thành rẻ thi công nhanh
phòng máy lạnh bằng thạch cao thật sự là lựa chọn tuyệt vời vì giá thành rẻ thi công nhanh

Tuy chưa có video hướng dẫn thi công thực tế, chúng tôi sẽ có video hướng dẫn thi công phòng máy lạnh cho bài viết tới, hy vọng anh em mới vào nghề đón đọc hoặc ai có nhu cầu tự thi công phòng máy lạnh đơn giản rẻ tiền có thể dễ dàng thực hiện nó.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao dùng lắp máy lạnh qua số 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai