KHÁCH HÀNG LÀM THẠCH CAO CÓ XU HƯỚNG GIẢM MẠNH

By | April 23, 2023

Các bạn đang hành nghề làm thạch cao, trần lá phông có vẽ đọc tiêu đề này làm cảm thấy buồn và nãn lắm, suy cho cùng nguyên nhân cũng chỉ đến từ khách quan và chủ quan, để làm rõ nó và có những tính toán hợp lý cho tương lai thì bài viết của tôi sẽ đi sâu vào sự việc này để mọi người theo nghề làm lá phông thạch cao có thể thấy rõ những bất cập cũng như những lợi thế khi ta đang có cơ hội nắm bắt, với thực tế tại thời điểm hiện tại thì nhu cầu làm trần thạch cao, trần lá phông là khá thấp.

Vậy từ đây tôi sẽ đưa ra nguyên nhân chủ quan nào mà xẩy ra như vậy. Đầu tiên đó chính là yếu tố con người, theo tính toán thì rủi ro thất nghiệp của thợ thạch cao là do có mối quen biết ít, chất lượng tay nghề có thể chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nên có sự thải loại, còn có xu hướng thụ động trong việc tìm kiếm công việc và điều này là nguyên nhân chủ đạo dẫn tới người và việc không tìm được với nhau, sự phân phối nguồn lực thi công không đều, đây là do anh em thợ có xu hướng thành thị và thường không muốn đi làm xa nên cơ hội làm việc không cao.

Với nhà thầu trần lá phông, thạch cao thì sao, là đối tượng tiếp xúc khách hàng nên nguồn tìm kiếm có thể bị hạn chế do chính bản thân của họ không chịu đầu tư vào tìm kiếm hoặc lười nhác gây ra, có nhiều hướng để việc làm đến nhưng những cách làm không chuyên nghiệp, thái độ tiếp nhận kém… Là những thứ mà có thể nói là do chính nhà thầu gây ra nên việc làm trần thạch cao, trần nhà hay trần lá phông là càng ngày càng ít đi.

Với nhà cung cấp thì sao? Đây cũng được xem là yếu tố mà trong đó có chủ quan để ngành thạch cao và nói trong phạm vi hẹp thì công việc làm trần nhà, làm thạch cao lá phông có xu hướng giảm, đó là sản phẩm nhập về còn hạn chế làm cho khách hàng tìm đến những sản phẩm trần nhà khác vó mẫu mã đẹp và nhiều sự lựa chọn hơn, sẵn sàn bán với giá cắt cỗ để có lời nhanh và cao nhất, điều này làm cho người thợ tính toán và nhận thấy nghề này không hiệu quả và dần tìm cách kiếm nghề khác có thu nhập tốt hơn.

Nguyên nhân khách quan là gì vậy? Thực ra việc làm thạch cao đang có xu hướng giảm như hiện tại còn có những tác động vượt ngoài khả năng của bản thân, chúng tôi chỉ thấy nổi cộm ở điểm sau đó là nghề xây dựng đang có dấu hiệu chững lại và buộc lòng có ít công trình, lực lượng theo nghề làm thạch cao trần nhà, trần lá phông đang quá đông, người dùng có thể đang dịch chuyển sang một vật liệu mới với cách làm khác biệt vừa tiết kiệm và hiệu quả hơn. Đó có thể là lý do mà chúng ta đang đổ thừa cho  khách hàng làm trần lá phông thạch cao đang có xu hướng giảm như hiện nay và là một thực trạng cần báo động.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *