KHUNG TRẦN HAY TẤM THẠCH CAO QUYẾT ĐỊNH TUỔI THỌ SỬ DỤNG

By | April 21, 2023

Bạn biết đấy trần thạch cao hay vách thạch cao đều có 2 bộ phận chính cấu thành đó là hệ khung xương chịu lực và tấm phủ bề mặt, để mà có một sự hiểu rõ về chất liệu nào tốt và nên sử dụng cho mục đích của mình thì cũng là một vấn đề bởi hiện nay có quá nhiều nhà sản xuất với nhiều chủng loại chất liệu và giá cả, nhưng nếu so sánh khung trần thạch cao hay tấm thạch cao quyết định tuổi thọ của sản phẩm là một khía cạnh khá đau đầu.

Vậy ta nên xem xem tuổi thọ của từng loại ra sao? Nếu như ở tiêu chuẩn và nhiệt độ ở nước ta hiện nay thì cũng là khó để xác định vì mỗi vùng miền gần như có đặc điểm khí hậu khác nhau, nhà sản xuất thường cũng đưa ra một chuẩn mực sử dụng tấm tối đa là bao nhiêu trong điều kiện ra sao, thông thường tấm thạch cao có tuổi đời khá cao rơi vào khoảng 15 đến 20 năm.

Nói về khung thạch cao, về loại khung trần hay khung vách thạch cao cũng khá nhức nhối, so với trước kia thì hiện nay chú trọng vào giá rẻ mà quên đi chất lượng của sản phẩm, các nhà sản xuất khung trần thạch cao thì càng nhiều và chạy theo lợi nhuận nên rõ ràng chất lượng không có sự kiểm soát dẫn  đến hàng kém chất lượng là điều chắc chắn, nói như vậy không có nghĩa là không có sản phẩm tốt với tuổi thọ sử dụng theo tiêu chuẫn nhà cung cấp cũng lên tới 15 đến 20 năm, nếu như bạn không may sử dụng loại khung kém chất lượng thì thời gian sử dụng có thể giảm lại một nữa.

Vậy đâu là yếu tố quyết định tới tuổi thọ của trần thạch cao riêng với 2 loại khung trần và tấm thạch cao? Câu trả lời chỉ có ở người sử dụng có sự lựa chọn đúng với nhu cầu thực tế bởi giá thành sẽ quyết định tới tuổi thọ của sản phẩm, vậy bạn nên cân nhắc và có thể tham khảo bên thi công để họ tư vấn rõ cho bạn thấy rõ nhu cầu của bạn thì sẽ được đáp ứng ở mức nào là hợp lý.

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ

 

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tĩnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai