LÀM TƯỜNG BẰNG THẠCH CAO

By | April 12, 2023

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn biết tại sao nên chọn tường làm bằng thạch cao thay vì sử dụng các chất liệu khác và những ưu điểm độc nhất vô nhị ở một số trường hợp đặc biệt chỉ có thạch cao mới biến hóa được như thế.

Tường làm bằng thạch cao rõ ràng được tạo bởi những tấm thạch cao ghép lại được giữ trên một nền khung xương vách ngăn chuyên dụng, khi ta sử dụng tấm thạch cao để làm tường luôn có ý kiến cho rằng nó không thật sự vững chắc so với những loại vật liệu khác, đây cũng là một nhận định đúng chỉ đôi phần, thực tế mà nói khi tạo ra một bức tường bằng thạch cao thì sự gắn kết mới đầu quá trình là chưa có, càng về sau độ cứng của vách tường thạch cao càng tăng lên.

Có những bạn sẽ thắc mắc tường thạch cao sử dụng không bền và dễ bị hỏng do thấm nước, đây cũng là một cách suy diễn đúng đôi phần, với công nghệ ngày nay việc lựa chọn vật liệu chống nước và chống ẩm để làm một cái tường vách có tuổi thọ sử dụng thời gian lâu dài không phải là chuyện quá khó khăn, chính vì vậy nếu sử dụng vách tường thạch cao tiêu chuẩn thì sẽ nghiệm đúng, nếu ta sử dụng tấm chống nước chống ẩm thì những nghi ngại của bạn sẽ không còn đúng.

Thời điểm này chính là thời điểm hợp lý để chọn lựa tường làm bằng thạch cao so với các loại tường khác? rõ ràng nếu bạn xét kinh tế và một vài yếu tố khác ảnh hưởng đến quá trình lựa chọn vật liệu làm tường thì thạch cao vẫn được ưu tiên lựa chọn nhất do một số đặc tính kỹ thuật luôn vượt trội so với những loại vật liệu có cùng tính năng khác.

khung xương sử dụng cho tường thạch cao

tường làm bằng thạch cao sử dụng có lâu không và được bao nhiêu lâu, cơ bản câu hỏi này còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như môi trường hiện tại thế nào, độ ẩm, tác động chủ quan tới vách tường thạch cao và nhiều nguyên nhân khác nhưng thời gian sử dụng là từ 5 tới 10 năm.

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ

 

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tĩnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai