LẮP TRẦN LA PHÔNG GIÁ RẺ CHO PHÒNG TRỌ

By | January 25, 2024

Nhiều anh chị em khi thuê phòng trọ hay đã ở một thời gian mà trên gác cảm thấy rất nóng bức và muốn giải quyết vấn đề này bằng cách lắp thêm trần la phông để giảm bớt nâng nóng do bức xạ mái tôn từ phòng trọ tỏa ra, biết là vậy bạn liền tìm ngay người hay một đơn vị tổ chức có khả năng thi công trần la phông cho phòng trọ giá rẻ ngay và luôn.

Điều đầu tiên bạn quan tâm là giá cả, theo chúng tôi nghĩ giá thành tầm 2 triệu đổ lại là bạn đã sở hữu một trần la phông chuẩn đẹp có khả năng chống nóng nhiệt lên tới trên 60%, tất nhiên để gần như chống nóng tuyệt đối cho phòng trọ bạn phải bỏ ra một số tiền nhỏ nữa.

Chi phí không phải là rào cản quá lớn, với nó bạn có thể làm được nhất là gia đình hay những người ở trọ chung lấy sinh hoạt trên gác làm chủ đạo, cuối cùng thì chúng tôi tin bạn sẽ có quyết định chính xác và sáng suốt nhất, tất nhiên khi đọc bài viết này khả năng cao bạn sẻ làm trần la phông chống nóng cho phòng trọ mà thôi.

Các mẫu trần phòng trọ bạn mong muốn sẽ có dưới đây cho bạn tham khảo ngay

Trần la phông đơn giản chống nóng hiệu quả

Trần la phông đơn giản chống nóng hiệu quả

thi công lắp la phông cho phòng trọ

thi công lắp la phông cho phòng trọ

Loại trần đơn giản này được anh chị em lựa chọn để làm mát phòng trọ cho mình, với các đặc tính có khả năng chống nóng hiệu quả lên 60% nên khi đóng xong bạn sẽ thấy cảm giác mát mẽ hơn rất nhiều cho gác phòng trọ của mình.

Bạn thấy sao với loại trần la phông giá rẻ này chuyên đóng cho phòng trọ? Hay bạn có ý tưởng nào khác rẻ tiền mà chống nóng hiệu quả, không bụi bẩn như loại trần này không? Chúng tôi được biết có loại rẻ hơn nhưng khi gió lùa vào sẽ dễ sập, thêm nữa nó không có tính thẩm mỹ, không chống bụi được tỷ lệ chống nóng ở mức khá thấp, thi công phức tạp hơn… Bạn sẽ có xu hướng không chọn loại trần la phông này cho phòng trọ của mình đâu, bạn sẽ nghe theo lời khuyên của chúng tôi là sử dụng loại trần này để có hiệu quả tốt nhất.

Chúc quý anh chị sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình, chân thành cảm ơn.

DỊCH VỤ ĐÓNG THẠCH CAO, TRẦN, VÁCH THẠCH CAO LA PHÔNG CHUYÊN NGHIỆP

  1.  Giá Trần thạch cao la phông siêu rẻ

  2. Giá vách ngăn thạch cao siêu rẻ

  3. Thi công trần thạch cao, vách thạch cao nhanh chóng

  4. chất lượng hàng đầu từ Vĩnh Tường

  5. Cam kết bảo trần thạch cao, vách ngăn thạch cao hành lên đến 5 năm

  6. Ít mấy cũng làm, không ngại xa.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng máy lạnh thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao phòng máy lạnh ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai