NGĂN PHÒNG BẰNG THẠCH CAO VẬY THÌ QUÁ RẺ

By | April 20, 2023

Nhiều người khi biết và đã làm phòng bằng thạch cao đều thấy rằng tại sao nó rẻ và thi công nhanh vậy? Nhưng khi tìm hiểu kỹ thì rõ ràng đây là một sự lựa chọn cho tương lai, đúng giá và bất kỳ ai có nhu cầu làm phòng bằng thạch cao giá rẻ đều cảm thấy hài lòng về chất lượng và giá cả.

Bạn có biết rằng muốn xây và hoàn thiện một bức tường gạch thì cần những công đoạn gì không? Chắc có lẽ ai cũng đoán được nhưng thời gian hoàn thành bức tường gạch đó quả là không dễ đoán. Quy trình là như vậy, bạn sẽ phải mua bật tư gồm xi măng, gạch, cát, nột trét tường, sơn nước là chủ yếu, bạn sẽ phải vận chuyển lên vị trí xây và khi xây sẽ từ từ, thông thường để hoàn thiện một bức tường 10 thô cho 1 người thợ và một phụ là 7m2 cho 1 ngày chưa kể sơn nước, nếu sơn nước là nhanh nhất 2 ngày và nếu trên 2 ngày thì tính 30m2 cho mỗi thợ hoàn thiện.

Nói như vậy thì bạn thấy lằng nhằng và tốn kém đúng không? Vừa lại mất nhiều thời gian, bạn lại tìm kiếm một số vật liệu khác rẽ hơn nhưng bạn tìm nhôm kính, vách alu thì lại chi phí cao hơn tường gạch, nhôm kính nhiều khi không đáp ứng được các tiêu chí bạn mong muốn, tình hình vậy bạn tìm thêm nhiều loại vật liệu khác và tự hỏi còn vật liệu nào có thể rẻ hơn không và rẻ nhất có thể ?.

Tôi xin cam đoan là có, thạch cao với chi phí rẻ hơn tường gạch 15% rẻ hơn nhôm kính và Alu từ 20 đến 30% vách thạch cao dùng ngăn phòng hiện tại rất phổ biến và giá thành có thể nói là siêu rẻ, giá trị mang lại cho bạn thì có thể nói là rất hợp lý.

Phòng thạch cao làm như vậy có chưa đầy 1 ngày hoàn thiện cả vách và trần cho ra một phòng để lắp máy lạnh, đầy đủ công năng

Bạn nghĩ sao về căn phòng trên chưa tới 8 triệu đồng cho gói trần, vách và lắp hộ nhôm kính hiện có, quá rẻ so với xây tường và nhôm kính, chúng tôi cam đoan là giá cực rẻ, chủ nhân của nó phải công nhận là phòng lắp bằng thạch cao quá rẻ và cũng rất chất lượng, họ có cái nhìn đúng về sự vậy sự việc, khi hoàn thiện và tận mắt sờ vào sản phẩm chúng tôi hoàn thành đã phải công nhận ôi trời phòng bằng thạch cao sao rẻ thế?.

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ thi công lắp dựng phòng thạch cao giá rẻ và hoàn thiện cả điện, trần, sơn nước để tạo nên phòng hoàn chỉnh cho bạn với cam kết giá rẻ nhất.

Dịch vụ thi công lá phông, vách ngăn các kiểu giá rẻ ở tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai trân trọng kính báo, khách hàng có nhu cầu xin gọi 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

  1. Giá Trần thạch cao la phông siêu rẻ
  2. Giá vách ngăn thạch cao siêu rẻ
  3. Thi công trần thạch cao, vách thạch cao nhanh chóng
  4. chất lượng hàng đầu từ Vĩnh Tường
  5. Cam kết bảo trần thạch cao, vách ngăn thạch cao hành lên đến 5 năm
  6. Ít mấy cũng làm, không ngại xa.
  7. làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ.
  8. Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tĩnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai