NGĂN PHÒNG MÁY LẠNH BẰNG THẠCH CAO

By | April 25, 2023

Vách ngăn thạch cao được sử dụng nhiều để ngăn phòng máy lạnh lắp điều hòa, nguyên nhân là bởi những ưu điểm vượt trội giá rẻ mà không phải bàn cãi, rẻ hơn nhôm kính 30%, rẻ hơn các vật liệu khác như alu, gỗ tới 15% ngoài ra các tính năng ưu việt của nó có thể nói là chúng tôi đã liệt kê rồi, ai chưa biết thì nên đọc bài viết này về vách ngăn phòng máy lạnh.

Thuê nhà, thuê phòng trọ đều làm được bằng thạch cao, nó giá rẻ nên khi trả mặt bằng, phòng trọ, nhà hay công ty thì chỉ tháo bỏ rất dễ dàng, không phải mất phí trả lại hiện trạng cũ thậm chí bạn còn có thể tận dụng nó đưa thi công lại và giết kiệm được thêm từ 20 đến 30% so với làm vách ngăn thạch cao mới để ngăn phòng máy lạnh.

phòng máy lạnh bằng thạch cao thật sự là lựa chọn tuyệt vời vì giá thành rẻ thi công nhanh

phòng máy lạnh bằng thạch cao thật sự là lựa chọn tuyệt vời vì giá thành rẻ thi công nhanh

Trên hình có thể bạn không tin nhưng chúng tôi thi công vách ngăn phòng máy lạnh bằng thạch cao chỉ trong một ngày mà thôi, khách hàng rất ưng ý về các yếu tố mà mình mong muốn, tất nhiên giá thành quá rẻ thì không bao giờ lo nghĩ về giá thi công vách ngăn thạch cao.

Nhiều người biết và nhiều người tìm đến chúng tôi hơn, lý do họ đã biết thạch cao làm vách ngăn phòng máy lạnh thì giá thành rất rẻ, với bối cảnh tiết kiệm là chính nên thạch cao được coi là vật liệu thi công rẻ tiền nhất hiệu quả nhất mà với ai quan tâm tới tính tiết kiệm đều chọn thạch cao làm vách ngăn.

Liệu rằng trong tương lai sẽ có vật liệu nào có công năng tương tự mà còn rẻ hơn thạch cao hay không để làm vách ngăn phòng lạnh ?. Thật ra tương lai thì có khả năng có, hiện tại thì không một vật liệu nào có thể đáp ứng tốt các tiêu chí như thạch cao để làm ra một sản phẩm ngăn phòng, chia phòng như máy lạnh.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng máy lạnh thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao phòng máy lạnh ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai