NGUỒN VẬT TƯ LÁ PHÔNG THẠCH CAO CUỐI NĂM BỊ LÀM GIÁ?

By | April 23, 2023

Đây có lẽ luôn là một căn bệnh thường niên, lợi dụng nhu cầu sửa chữa nhà và nhu cầu xây dựng sửa chữa cuối năm tăng cao các nhà sản xuất tấm lá phông thạch cao và khung trần đã tăng giá để chèn ép khách hàng lấy tiền, nó là nguồn cơn để anh em thợ cũng như nhà thầu buộc phải đẩy giá làm cho khách hàng kêu trời, thật ra chúng tôi cũng đã lường trước được sự việc này, trong mấy năm trở lại đây thì theo nhận đoán của chúng tôi thì việc tăng giá sẽ được chia làm hai giai đoạn cụ thể với mức tăng tổng thể lên tới 15%.

Có phải họ cùng nhau bắt tay để đẩy giá vật liệu thi công trần lá phông thạch cao lên cao? Hay nguồn cung cấp vật liệu, phí vận chuyển bị đẩy lên buộc họ phải tăng giá tương ứng?, phải chăng còn nguyên nhân nào khác để họ phải làm vậy?. Theo quan điểm của chúng tôi là họ nắm bắt được tâm lý truyền thống của ta và có một sự sắp đặt trùng hợp là tất cả họ đều tăng giá, đây là một thực tế đáng báo động, một cách làm kiếm lợi đáng bị lên án, rất nhiều hệ lụy trong đó, trước mắt công ty có lợi nhưng về lâu dài nó có thể là một nguy cơ tiềm ẩn khi người dùng tìm cách tìm vật liệu thay thế và tẩy chay sản phẩm của công ty đó.

Giá thành nhận thi công cuối năm cũng bị đẩy lên cao hơn so với mặt bằng giá trong năm thông thường cũng từ 10 đến 15% để bù đắp cho giá vật liệu thi công tăng, rõ ràng người có nhu cầu sẽ không vui và rất e ngại khi quyết định có nên làm lá phông thạch cao hay không hay chuyển sang vật liệu khác có giá thành dễ chịu hơn. Để tìm hiểu về các loại trần hiện nay thì có khá nhiều loại trần chứ không phải lúc nào cũng là thạch cao, hiện tại khách hàng có thể lựa chọn trần nhựa, trần lá phông bằng tôn, trần mút xốp, trần gỗ, trần nhôm hay thậm chí là tô trần.

Với các cách thức lựa chọn như vậy thì anh em thợ nhà thầu chúng tôi khuyên các nhà cung cấp vật tư liên quan trần lá phông thạch cao nên nhìn nhận lại và có mức điều chỉnh hợp lý để không bị tẩy chay sản phẩm của chính bạn, những bước đi , mức độ thay đổi sẽ được chúng tôi cân nhắc và khuyên khách hàng nên lựa chọn loại nào cho thật phù hợp với số tiền mà họ có thể đáp ứng.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *