NHÀ ĐẸP PHẢI DÙNG THẠCH CAO

By | April 16, 2023

Mỗi kiến trúc nhà hiện đại giờ đây gần như không thể thiếu vật liệu thạch cao, tại sao vậy? Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời.

Như một xu thế tất yếu cộng hưởng thêm nhiều yếu tố khách quan mà người ta tìm đến các kiểu kiến trúc nhà phố, nhà khép kín và các kiểu trang trí ngăn phòng hợp lý rẻ tiền giúp giảm tối đa trọng lượng ngôi nhà phải gánh, để làm được những điều đó thì các nhà nghiên cứu về kiến trúc giải pháp xây dựng hiểu quả đã bắt đầu nghỉ tới vật liệu rẻ tiền là thạch cao.

Với thạch cao nhà sẻ đẹp hơn rất nhiều, giúp giảm một khối lượng trọng lượng đáng kể nếu như nhà chung cư hay căn hộ, nếu như trước kia người ta thường tô trét hồ để che lấp các phần khuyết thiếu thì có những hạn chế như thời gian thi công lâu, khối lượng vật liệu nhiều, có thể tạo nứt do tô quá dày cũng như bị ảnh hưởng các yếu tố khác gây nên, tính thẩm mỹ rất kém, khó điều chỉnh…

Các kiểu nhà như trần nhà, các họa tiết trang trí gần như là thạch cao có sẳn hoặc thạch cao được thi công định hình, khả năng biến hóa của vật liệu thạch cao rất đa dạng, có thể uốn bo góc tròn, uốn lượn dễ là một lợi thế cực lớn, giá thành thi công so với các vật liệu khác là siêu rẻ thì rỏ ràng đối với thạch cao gần như được nhiều khách hàng từ bình dân tới thượng lưu đều lựa chọn.

Các nhà thầu thì sao? Đối với các nhà thầu thì mong muốn của họ là thời gian thi công càng rút ngắn càng tốt, phải đẹp, hiện đại và chất lượng, đó là lý do chính mà gần như tuyệt đối họ đều chọn thạch cao là vật liệu chính để thi công trong công trình.

Rỏ ràng thạch cao có ích rất lớn trong việc kiến tạo nhà đẹp, tạo ra các kiểu nhà độc lạ thì cũng phải có thạch cao, dễ dàng xử lý và thay đổi kiểu sau nhiều năm sử dụng mà không ảnh hưởng nhiều tới kết cấu chịu lực của ngôi nhà.

Nhà đẹp không những đẹp mà còn bền nếu dùng thạch cao, người ta đã kết luận nhờ chứng thực rằng thạch cao có thể cách nhiệt, thạch cao có tuổi thọ sử dụng bình quân lên tới 10 năm, đối với một vật liệu rẻ tiền mà vó thể làm được chừng ấy chuyện lớn thì không gì khác đó chính là thạch cao.

quận 1quận 2quận 3quận 4quận 5quận 6 , quận 7 , quận 8 , quận 9quận 10quận 11quận 12quận thủ đứcquận bình thạnhquận gò vấpquận tân bìnhquận bình tân, quận tân phúquận phú nhuận