NHỮNG BÀI HỌC DÀNH CHO THỢ SỬA CHỮA NHÀ

By | April 22, 2023

Người ta nói người làm lâu thì có kinh nghiệm và người làm ít thì ít kinh nghiệm nhưng không phải không có sai lầm và những bài học rút ra cần phải tránh kể cả người thợ và chủ thầu, những thứ vấp phải thường làm ta lúng túng và khi bị rồi mới tìm cách khắc phục nó, để dự đoán và tránh né nó là việc mà ta cần nói và bàn luận, vậy làm sao để ta biết và đào tạo cho anh em thợ hiểu được cách thức của những sự cố để tránh né nó là công việc của người chỉ đạo.

Bài học vỡ lòng là hãy cho họ biết những hậu quả làm sai lầm sẽ tệ hại như thế nào cho chính bản thân mình, không chỉ tổn thương về sức khỏe, trí óc mà còn có thể là tiền bạc và uy tín của người đó nữa, hãy làm cho họ hiểu về các mối nguy phải đối mặt khi bạn làm sai ý đồ của người giám sát công việc, hãy nghe họ chỉ và làm đúng như vậy vì họ có nhiệm vụ phải chỉ hướng cho anh em thợ.

Đừng tưởng mình chỉ làm công mà thoái thác trách nhiệm. Đó là cách truyền đạt tiếp theo cho anh em thợ, các cách truyền đạt mỗi người khác nhau nhưng phải có tác dụng cho họ và để họ hiểu trách nhiệm những việc làm của mình, tôi sẽ không đi quá xa vấn đề này mà làm sai lệch đi bài viết của tôi nói về những bài học mà anh em thợ cần tránh .

Tập dự đoán những điều chắc chắn phải đụng chạm đến và phán đoán xem mình có thể làm hay không thể để được bố trí hợp lý nhất, trong trường hợp mình có thể làm thì cần tìm ra cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, có những thứ mới nhưng không phải bản thân không thể mà cần có người hướng dẫn, với loại hình như vậy buộc ta phải sử dụng những thứ đã được trải qua để dạt hiệu quả tốt nhất.

Xử lý những sai lầm mà bản thân vô tìn gây ra bằng cách nào, có nhiều sai lầm do không hiểu bản vẽ, không có người hướng dẫn, do chủ quan, do bị thay đổi bản vẽ…những sai lầm này về cơ bản bắt nguồn như thế, với nhiều hướng xử lý khác nhau, điều quan trọng là hãy phân tích xem cách nào sẽ là hiệu quả nhất trong trường hợp cụ thể, cần thiết thì hãy nhờ những người giám sát đưa ra nhiều hướng xử lý và cố gắng giải quyết sớm mà không làm giảm tiến độ công việc.

Hãy biết làm những việc nào cần thực hiện trước để có lợi thế xử lý về sau cho công việc mình đảm nhận, trong hầu hết những băn khoăn về anh em thợ thì đây là điều tương đối khá khó khăn với những người mới và những người kém về cách sắp xếp phân phối công việc, tương tự những công việc khác, hãy xem qua nhiệm vụ mình được giao và xem những việc đan xen với mìn, hãy cố gắng đọc kỹ và từ đó vạch ra cho mình các công việc phải làm trước và sau nó sao cho thật hợp lý.

Làm ẩu thì nhanh nhưng hậu quả là gì thì tự biết lấy, hãy cho anh em thợ biết hậu quả trước những việc mình làm, thực tế cho thấy nhiều người thợ muốn thể hiện mình thường mắc phải lỗi như thế, làm ẩu sẽ kéo theo nhiều hậu quả khôn lường, dập tắt những tật xấu này của anh em thợ sẽ giúp nâng cao hình ảnh của công ty và tay nghề anh em thợ cũng được nâng tầm sau này.

Bạn có nhu cầu sửa chữa nhà thì hãy lấy máy và bấm gọi ngay cho chúng tôi qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793 để được tư vấn, sửa chữa nhà ở tại HCM mà bạn có thể tham khảo sau đây.

sửa chữa nhà ở tại quận 1sửa chữa nhà ở tại quận 2sửa chữa nhà ở tại quận 3sửa chữa nhà ở tại quận 4sửa chữa nhà ở tại quận 5sửa chữa nhà ở tại quận 6sửa chữa nhà ở tại quận 7sửa chữa nhà ở tại quận 8sửa chữa nhà ở tại quận 9sửa chữa nhà ở tại quận 10sửa chữa nhà ở tại quận 11sửa chữa nhà ở tại quận 12sửa chữa nhà ở tại quận thủ đứcsửa chữa nhà ở tại quận bình thạnhsửa chữa nhà ở tại quận gò vấpsửa chữa nhà ở tại quận tân bìnhsửa chữa nhà ở tại quận bình tânsửa chữa nhà ở tại quận tân phúsửa chữa nhà ở tại quận phú nhuận

Ngoài ra sửa chữa nhà ở tại Bình Dương, Đồng Nai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *