NHỮNG LÝ DO LỰA CHỌN CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ CỦA CHÚNG TÔI

By | April 24, 2023

Để đi đến lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi cần phải nhắc tới những lý do nổi bật sau đây mà bất cứ ai có cái nhìn thấu đáo mới biết được năng lực của chúng tôi.

Nhận công trình với tâm huyết và trách nhiệm lớn, xem nhà của khách như nhà của mình là yếu tố đầu tiên mà rất khó cho những công ty chuyên sửa chữa nhà khác, chúng tôi không đi theo lợi nhuận để đánh đổi uy tín đã được coi là cốt lõi để phát triển trong lộ trình của chúng tôi.

Chúng tôi bám sát thực tế ngôi nhà và từng vị trí cụ thể, đặc thù sửa nhà phải vậy mới có chất lượng cho kết quả như ý nhất, các khách hàng thường nói rằng trong công việc hiếm có ai thực tế và chịu khó như chúng tôi, có lẽ nó đã ăn vào máu vào bản năng làm việc rồi.

Đưa ra một mức giá thi công chuẩn và có tính bóc tách cao, chúng tôi sẽ tính toán về công thực hiện sửa chữa, vật tư thi công cần phải mua, dự kiến chi phí phát sinh nếu có, thời gian hoàn thành công đoạn, thời gian bảo hành sẽ được liệt kê khá đầy đủ và khoa học làm cho mọi người nhìn vào đó và xem xét mức độ chuyên nghiệp của chúng tôi, với cách làm này thì giá cả sẽ được công khai rõ ràng, rút ngắn được thời gian thi công là rất cao.

Có nhiều nhà thầu xây dựng sửa chữa mới nhưng kinh nghiệm và sự gắn kết giữa thầy thợ, giữa trao đổi kỹ thuật còn nghèo nàn và hạn chế đẩy chất lượng và thời gian trở nên kém và mất rất nhiều thời gian so với dự kiến ban đầu, khách hàng sẽ bị tiến thoái lưỡng nan khi đã lỡ giao tiền trước, các đội thợ sau này vào nhận lại vũng rất e dè và có sự nghi ngại nên khá khó khăn để họ dám tiếp tục công việc xây dựng sửa chữa nữa. Với sự việc này thì với chúng tôi chưa bao giờ xảy ra và cũng không cho phép nó xảy ra.

Khách hàng tìm đến với chúng tôi là qua sự giới thiệu là phần nhiều, chúng tôi đánh giá cao bình thức này, khi có được niềm tin yêu của khách hàng thì sự giới thiệu của họ sẽ giúp uy tín cũng như sự tin tưởng rất cao từ khách hàng kế cận, với điều kiện chúng tôi phải giữ được tâm huyết của nghề nghiệp thì chuyện này sẽ vẫn xảy ra và uy tín tầm cao sẽ được phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *