NÚT THẮT QUAN TRỌNG TRONG THI CÔNG THẠCH TRẦN THẠCH CAO

By | April 22, 2023

Có một yếu tố được xem là nút thắt cực kỳ quan trọng trong thi công trần thạch cao kêt cả vách thạch cao. Việc xác định được rõ đối tượng cần thực hiện thi công có hình dạng là gì, qua việc nắm hình tượng sơ bộ để có biến hóa trong việc thi công, việc này khá khó khăn đối với những anh em thợ ít thiết kế và quen dựa vào ý tưởng của người khác hoặc có sẵn. Đây có thể là rào cản lớn nhất mà họ phải đối mặt chứ không phải là vấn đề kỹ thuật thi công.

Thi công có thể nhanh nhưng thiết kế trần thạch cao đòi hỏi phải có tính sáng tạo và tuân thủ các quy tắc chung chung để dựa vào đó mà biến hóa, người ta thường mất một khoảng thời gian dài để tìm ý tưởng hay tìm những hình ảnh trên mạng, các hình ảnh không thể áp dụng chính xác mà cần có sự cắt gọt và tinh chỉnh để sao cho ngôi nhà cần thiết kế được như ý, thậm chí còn phải cần mượn thêm để chấp vá ý tưởng khác nữa.

Chúng tôi đã từng rất khổ sở về việc tìm kiếm hình và lên ý tưởng cho khách hàng, không chỉ một hình mà nhiều hình, nhiều phòng khác nhau, vó những lúc chúng tôi khá bí do những đặc thù của ngôi nhà rất khác biệt, phải tự mình vận dụng các kinh nghiệm lâu năm để chắp vá và đưa ra những ý tưởng riêng, rất may đều được khách hàng ủng hộ và đánh giá khá tích cực.

Tuy là vậy nhưng đây vẫn được xem là rào cản lớn đối với bất cứ người thợ mà không chuyên về thiết kế,  nó là một yếu tố tiêng đề nhưng vô cùng quan trọng, để nâng tầm sáng tạo đôi khi phải bỏ ra khá nhiều thứ và thời gian để có được hình ảnh mô phỏng ưng ý, đó là cái giá phải trả tương đối phù hợp.

dịch vụ đóng làm trần thạch cao, vách ngăn thạch cao chuyên nghiệp

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai