PHONG THỦY CHO CĂN HỘ LÀ RẤT CẦN THIẾT

By | April 25, 2023

Phong thủy ở đây chính là sự hòa hợp giữa người với thiên nhiên đất trời, không nên đi ngược quy luật vạn vật để được sống thoải mái và khỏe mạnh tạo sinh khí cho gia chủ làm ăn được nhiều thuận lợi, chí ít là về mặt sức khỏe. Vậy sự liên quan của phong thủy trong kiến trúc là rất rõ ràng, với căn hộ thì cũng như thế, nếu đi chuyên sâu vào lĩnh vực phong thủy là rất rộng, ở đây ta chỉ nên hiểu sơ bộ là như thế, vậy làm sao để biết được cung mệnh của gia chủ thế nào là hợp, mỗi phòng riêng của từng người thì bố trí ra sao? Bếp thì thế nào?, nên đặt vật nào để hút linh khia trời đất để tăng thêm phần sinh khí cho gia chủ?

Có lẽ đối với kiến trúc xây dựng luôn áp đặt và lấy tiêu chuẩn kiến trúc đi song hành với phong thủy là một sự gắn kết không bao giờ chối bỏ được, nhiều người không quan tâm tới phong thủy nên sống trong môi trường như thế sức khỏe, tâm trạng không tốt gây ảnh hưởng không chỉ chính mình mà còn cả gia đình, thậm chí khi bán nhà, bán căn hộ thì cũng khá khó bán vì nếu bán được người ta cũng sửa đổi để hợp phong thủy của họ.

Về căn hộ thì đôi khi chúng ta không lựa chọn được một căn hộ ưng ý vì nhiều lý do như giá tiền, vị trí gọi là không được hợp phong thủy, vậy không nghĩa là chúng ta không ở đó được, cho nên người ta sẻ dùng thay đổi vị trí, đặt các vật trấn yểm, sơn màu để thay đổi cũng như tránh các hướng, vị trí sai phong thủy, việc này đòi hỏi phải nhờ thầy hay người có kiến thức chuyên về phong thủy đến để thay đổi cho bạn.

Phong thủy không phải là yếu tố tâm linh, nó là sự vận động theo quy luật tự nhiên, mọi sự vật sự việc đềuphải từ theo nó để tồn tại, ví như bạn phải ăn, phải uống, phải ngủ nghỉ để sống, khi bạn đi trái với luật định bạn sẻ khoa tồn tại và sẻ bị loại bỏ sớm, những người theo quy luật tự nhiên sẻ có cơ hội sống và phát triển khỏe mạnh hơn.

Một số sai lầm xung quanh việc hiểu cũng như vận dụng vào phong thủy trong kiến trúc xây dựng vẫn có, dĩ nhiên khi bạn sống ở đó bạn cũng sẻ như tôi, luôn mong muốn sống theo thế quy luật tự nhiên ở góc độ phong thủy như tôi vừa nêu trên, chúc quý vị có được ngày mới vui vẻ.

Chúng tôi hiện đang thực hiện sửa chữa nhà ở tại HCM gồm những nơi sau:

sửa chữa nhà ở tại quận 1sửa chữa nhà ở tại quận 2sửa chữa nhà ở tại quận 3sửa chữa nhà ở tại quận 4sửa chữa nhà ở tại quận 5sửa chữa nhà ở tại quận 6sửa chữa nhà ở tại quận 7sửa chữa nhà ở tại quận 8sửa chữa nhà ở tại quận 9sửa chữa nhà ở tại quận 10sửa chữa nhà ở tại quận 11sửa chữa nhà ở tại quận 12sửa chữa nhà ở tại quận thủ đứcsửa chữa nhà ở tại quận bình thạnhsửa chữa nhà ở tại quận gò vấpsửa chữa nhà ở tại quận tân bìnhsửa chữa nhà ở tại quận bình tânsửa chữa nhà ở tại quận tân phúsửa chữa nhà ở tại quận phú nhuận, sửa chữa nhà ở tại nhà bè, sửa chữa nhà ở tại củ chi, sửa chữa nhà ở tại hóc môn, sửa chữa nhà ở tại bình chánh, sửa chữa nhà ở tại cần giờ

Nếu bạn quan tâm xin vui lòng gọi tới 038.848.2881 hoặc 090.126.5793 để được tư vấn cụ thể nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *