TẠI SAO VĂN PHÒNG NÀO CŨNG PHẢI LÀM TRẦN LÁ PHÔNG THẠCH CAO?

By | April 24, 2023

Chắc chắn bạn biêt rằng văn phòng thì cần phải được thi công làm gọn gàng sạch sẽ và quan trọng lá phải có trần lá phông thạch cao? tại sao vậy thì trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin nói về những nguyên nhân mà hầu hết văn phòng hiện đại đều phải có đó chính là trần lá phông thạch cao.

văn phòng theo ta hiểu là như một nơi làm việc có 6 mặt vuông tương ứng gồm 4 bề mặt tường, một bề mặt nền và một bề mặt trần, chúng ta sẽ không thể thiếu một mặt nào cả được. đây có thể là nguyên nhân chính mà văn phòng phải được nên đóng trần lá phông thạch cao, một cách nhìn khác nữa đó là tính hiện đại và một cách nhìn khác về vị thế của công ty, trần văn phòng bố trí như thế nào thì một phần cũng thể hiện công ty đó làm ở lĩnh vực nào.

độ phức tạp của trần lá phông thạch cao cũng tùy thuộc vào kiểu bố trí văn phòng, về mặt thực tiễn mà nói thì gần như ít văn phòng bố trí trần lá phông phức tạp cả, số còn lại thuộc vào mảng nghệ thuật cần sự độc đáo riêng để thể hiện về tổ chức cá nhân của mình, nói về trần lá phông thạch cao thì quá nhiều rồi, chúng tôi chỉ có thể nói được rằng nhiều năm trở lại đây nếu có văn phòng thì phải có trần lá phông thạch cao đi cùng, đây gần như là một bắt buộc trong gói thầu thi công sửa chữa nâng cấp văn phòng cho công ty rồi.

Văn phòng như thế nào là được gọi hợp lý ? câu trả lời này chúng tôi không thể nói chính xác được nhưng chắc chắn đã văn phòng thì phải có trần thạch cao trong văn phòng đó, các mô típ về văn phòng cho tới hiện tại đều có trần, chất liệu trần như trần nhựa, trần nhôm, trần picomat, trần thạch cao… và nói ra đây để quý vị thấy rằng trần nhà cực kỳ quan trọng đối với văn phòng thế nào, các hệ thống ống kỹ thuật như ống máy lạnh, ống cưu hỏa, dây điện, mạng… đều được giấu trên trần nhà  mà chính là trần lá phông thạch cao đó quý vị à.
thợ trần lá phông thạch cao đang lắp cho một văn phòng đơn giản

thợ trần lá phông thạch cao đang lắp cho một văn phòng đơn giản

Trần lá phông thạch cao cho văn phòng càng đẹp chứng tỏ công ty có tiềm lực mạnh và uy tín, trần lá phông càng cầu kỳ chứng tỏ văn phòng có nhiều sự sáng tạo và làm trong mảng thiết kế, trần lá phông đơn điệu thì cho bộ phận văn phòng bình thường…. đây có lẽ là nhận thức riêng mà chỉ nhiều năm làm cho rất nhiều văn phòng công ty mới có được cảm quan nghề nghiệp này, chúng tôi cũng mướn đưa cách suy nghĩ này tới nhiều văn phòng công ty khác trong tương lai mà chúng tôi sẽ làm.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *