THÁNG GIÊNG NÀY CÓ PHẢI LÀ THỜI ĐIỂM LÀM THẠCH CAO

By | April 21, 2023

Khi nào cũng vậy, đầu năm thường gắn liền với tháng giêng, có những sự hạn chế nhất định như số lượng copng trình đầu năm không được nhiều, tâm lý người làm thợ còn ái ngại vào sớm vì còn chứ hết tháng ăn chơi, có lẽ vì vậy mà khách hàng cũng hay e ngại làm thạch cao vào tháng này, cũng không hẵn là toàn nộ như thế, chúng tôi thấy rằng thời điểm làm thạch cao tháng giêng này tuy có đắt giá hơn ngày thường bởi yếu tố thợ thạch cao hiếm và giá vật tư còn khá cao do biến động trong năm để lại. Các điểm đó có thể là như sau.

Bạn có thể hợp phong thủy vào tháng giêng và tháng giêng thường đem lại nhiều may mắn nhất trong năm, khối lượng công việc của bạn có thể đầu năm đang rãnh nhất và là thời điểm cần phải làm hoặc sửa chữ trần, vách và các điểm liên quan tới thạch cao.

Thời điểm có những người thợ chất lượng tay nghề cao đang rãnh rỗi còn ở lại thành phố như đơn vị chúng tôi mà bạn cần, cũng có khi bạn ép gía được do chúng tôi đang cần việc. Các yếu tố cạnh tranh mạnh của những đơn vị làm thạch cao đang trở nên mạnh mẽ vào mọi bất cứ thời điểm nào…

Đối với bên thi công thì sao? Là một nhà thầu thi công chuyên nghiệp thì vào những thời điểm nào cũng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tiêu chí là khách hàng thật sự hài lòng, nói như vậy chính là bên thi công thạch cao phải luôn làm việc và hành động kịp những gì mà bên chủ đầu tư mong muốn, đây là một việc khá bình thường đối với bất cứ đơn vị nào, đối với anh em thợ thạch cao thì sao? Vẫn biết là tháng giêng là tháng ăn chơi nhưng không phải người thợ nào cũng vậy, rất may vào những thời điểm này tâm lý đó đang dần bị triệt tiêu do tính chất thực tế, néu không làm bạn sẽ bị đào thải.

dịch vụ đóng làm trần thạch cao, vách ngăn thạch cao chuyên nghiệp

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ

 

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tĩnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai