THAY THẾ TRẦN NHỰA LÁ PHÔNG BẰNG THẠCH CAO

By | April 16, 2023

Lá phông trần nhựa cách đây nhiều năm trở lại được người dân sử dụng nhiều, bởi lẽ những nguyên nhân sau đây:

Thạch cao du nhập vào còn khá khiêm tốn, giá thành không phù hợp vào thời điểm đó, sự đa dạng về thạch cao chưa lớn, người dân chưa muốn tin tưởng vào nó. Mặt khác trần nhựa lúc này sản xuât nhiều, đủ màu sắc, nhiều kích thước, chính vì vậy mà trần nhựa vẫn đang là lựa chọn cho mọi người.

Sau khi một số ngôi nhà mẫu hiện đại áp dụng thạch cao vào thi công, tạo một điểm nhấn rỏ rệt từ chất liệu cho tới cách phối màu hình dáng hiện đại đã dần trở nên phổ biến cho các dòng biệt thự cao cấp.

Khi mọi người nhận thấy trần thạch cao cho tuổi thọ sử dụng khá lâu bền, gần như không bị sệ trần, chịu được sức nóng tỏa ra từ tole và giúp chống nóng chi ngôi nhà cũng khá tốt.

Lúc này trào lưu thay thế trần nhựa bằng trần thạch cao đang diễn ra hết sức mạnh mẽ, bao hiệu cho xu thế tất yếu cần phải được chấp nhận, rõ ràng là với quá nhiều lợi thế vượt trội so với trần nhựa đã làm cho thach thống tri từ những ngôi nhà bình thuờng, biệt thự, căn hộ, công sở, hội trường, văn phòng… tuyệt đối.

Điều này diễn ra đúng theo bản chất kinh tế hội nhập và nhu cầu sống của người dân tăng lên rõ rệt. Vậy thạch cao sẽ có như số phận của trần nhựa không?, câu trả lời là có thể, nhưng với những gì đang xay ra và xu thế hiện nay thì thạch cao còn hiện diện lâu dài.

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuận