TIN ĐƯỢC KHÔNG, SƠN LẠI NHÀ CHỈ 10 NGÀN

By | April 26, 2023

Sau nhiều lần tìm kiếm thông tin về sơn lại nhà, bạn băn khoăn về giá thi công sơn lại nhà, làm sao có một mức giá dễ chịu mà chất lượng tốt đây, tìm ở đâu đội sơn nhà giá rẻ bây giờ? Các câu hỏi dồn dập buộc bạn ngồi một chỗ tìm kiếm thông tin cho bằng được về đội sơn lại nhà giá rẻ, thật may mắn bạn thấy tiêu đề giá sơn lại nhà cực rẻ chỉ 10.000/m2 và thật sự vod là như vậy không? 

Để đi vào câu trả lời cho nó thì chúng tôi khẳng định là có và nó thuộc vào các trường hợp sơn lại nhà sau đây.

Thứ nhất là màu sơn trùng với màu hiện trạng của ngôi nhà, mình chỉ sơn lại do hơi cũ, không dặm vá tường nhiều, số lượng phải trên 2000m2, thực hiện sơn lại nhà ở phía trong và tính rủi ro về tính mạng là gần như không có, đáp ứng các điều kiện đó thì mới có giá sơn 10.000/m2.

Thông thường giá thi công sơn lại nhà hiện nay của các đội thợ giao động làm công từ 17.000/m2, và bao trọn vật tư từ 35.000 cho đến 55.000/m2 cho các dòng sơn khác nhau cũng như màu sắc của sơn, bạn cũng có thể lấy thông số chính xác về chi phí phải bỏ ra khi muốn sơn lại nhà, nhà xưởng, quán xá của mình, thêm một chú ý nữa nếu sơn nhiều màu sắc khác nhau thì giá sơn lại cũng cao hơn do phải sơn mức độ khó hơn.

Bạn thật sự cần thông tin về sơn thì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sơn, chủng loại sơn, chất lượng sơn, thời gian hoàn thành dự kiến, phương pháp sơn lại nhà, bảo hành…. Qua số đt nóng của chúng tôi 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

Dịch vụ sơn lại nhà các kiểu giá rẻ nhất thị trường trân trọng thông báo.