TÔI ĐÃ LỰA CHỌN VÁCH NGĂN BẰNG THẠCH CAO

By | April 24, 2023

Xây một ngôi nhà đã khó nhưng tính toán làm sao cho hợp lý và phù hợp với thực tiễn mới khó,  bản thân tôi muốn giám thử sức với những điều mới thì tại sao vách ngăn tường trong phòng không làm khác đi để giảm thời gian thi công,  có thể dễ dàng điều chĩnh theo ý mình muốn,  giảm trọng tải cho một ngôi nhà có kết cấu không quá chắc chắn, vẫn đẹp và đứng vững theo thời gian,  đó chỉ có thể là vách ngăn tường thạch cao,  một giải pháp tối ưu hiện nay.

Vách ngăn thạch cao làm phòng là sự lựa chọn sáng suốt

Vách ngăn thạch cao làm phòng là sự lựa chọn sáng suốt

Các thông số chúng tôi cập nhật cho thấy xu hướng lựa chọn thạch cap để làm vách ngăn tường là một sự lựa chọn có tính phổ biến và ngày càng được ưa chuộng, bản thân tôi cũng đã lựa chọn thạch cao như là một giải pháp tối ưu cho việc tạo phòng nhanh chóng,  vượt qua các định kiến và các kiểu xây dựng cũ,  không ngần ngại lựa chọn vách ngăn thạch cao để có thể sau này dễ dàng thay đổi mà không mất quá nhiều thời gian,  tôi đã dự trù và tính toán như thế.

Trong những năm trở lại đây thì đa phần do nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao,  rất nhiều giải pháp đã được người có nhu cầu tính đến nhưng vẫn lựa chọn thạch cao,  sự lựa chọn đó làm chúng tôi quan tâm và nhận ra một thực tế rằng vách ngăn thạch cao sẽ còn và đang được lựa chọn cho rất nhiều giải pháp.  Có những thời điểm được coi là đỉnh cao của nhu cầu làm vách ngăn thạch cao đó chính là vào mùa hè,  đặc thù đó chính là do sử dụng máy lạnh nhiều và cần tạo ra một khoảng không gian hợp lý cho máy lạnh hoạt động. Cũng có những nguyên nhân khác nhưng cũng có mục đích cuối cùng là tạo ra một vách ngăn tường có tính thẩm mỹ với kết cấu tương đối chắc chắn,  bền. 

Quay trở lại quan điểm vì sao tôi đã chọn lựa vách ngăn thạch cao để làm nhà mà không phải là lựa chọn khác,  như đã nói ở trên do đặc thù kỹ thuật và mong muốn đụng nhà cho xong sớm,  sau này dễ thay đổi kiểu cách nhà cửa,  giống với tường nhà là các yếu tố làm tôi lựa chọn thạch cao làm vách ngăn.  Từ khi bắt đầu và hoàn thành với khối lượng tường khá lớn nhưng cũng đã dựng xong trong hai ngày,  không thể nào nhanh hơn như thế. 

Ngăn phòng để sử dụng máy lạnh cho văn phòng

Ngăn phòng để sử dụng máy lạnh cho văn phòng

Cho đến hiện tại tôi cảm thấy lựa chọn thạch cao là một sự lựa chọn chính xác,  một sự lựa chọn mà các yếu tố cân nhắc đã được đưa lên bàn cân.  Tôi không thể thay đổi ý kiến của mọi người nhưng tùy vào tình huống để chúng ta đưa ra giải pháp cụ thể và có hiệu quả cao nhất. 

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 60làm thạch cao ở quận 61làm thạch cao ở quận 62làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *