TÔI NÊN CHỌN LOẠI SƠN NÀO TỐT ĐỂ SƠN LẠI NHÀ?

By | April 24, 2023

Liệu rằng đây có vẽ là nỗi trăn trở chung của rất nhiều khách hàng đang muốn sơn lại toàn bộ nhà không? Để tìm được loại sơn tốt,  chất lượng mà giá thành chấp nhận được là cũng không dễ chút nào,  trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại sơn khác nhau,  muốn tìm sơn tốt thì phải kể đến các thương hiệu như sơn dulux,  sơn jotun,  sơn toa,  các loại sơn nhập khẩu có chất lượng vượt trội.  Cũng không phải bạn chỉ biết có vậy,  các loại sơn này trên thị trường vẫn có sơn kém chất lượng đóng mác các loại sơn này.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cách và phương pháp chọn được loại sơn tốt nhất bằng mắt thường và bằng các kỹ thuật đơn giản như các nhận biết bên ngoài đúng loại sơn đó là sơn thật, sơn không bị tráo đổi. . các kỹ năng đó sơn chất lượng thì sẽ có mã code ngày sản xuất,  xuất xứ,  có dán tem chống hàng giả ngay vị trí nắp thùng,  bạn nên nhớ khi lựa chọn này sắc ưng ý thì người ta sẽ lấy sơn trâng để pha màu,  khi pha màu bạn cũng nên kiểm tra xem màu có đúng không vì thông thường màu sơn mẫu phải giống gần như tuyệt đối với sơn được máy pha ra nếu là sơn chính gốc.

Sơn chất lượng cao thông thường được đóng thùng rất kỹ và có các cách nhận biết rất rõ ràng và công khai,  bạn có thể kiểm chứng rất rõ ràng và dễ dàng,  cũng khá ít đại lý giám bán sơn giả vì sợ mất khách, điểm tiếp theo bạn cần chú ý khi đi chọn cho mình sơn chất lượng để sơn lại nhà đó là nên đến những tiệm đại lý cung cấp sơn lớn,  chuyên nghiệp,  có thể là đại lý ủy quyền chính.

Trên đó mua sơn ở đâu, sơn chất lượng thế nào thì phải tùy mức độ kinh tế của bạn để lựa chọn và sơn loại sơn gì cho phù hợp mà theo chúng tôi sắp xếp là như sau, sơn jotun, sơn toa, sơn dulux, ngoài ra đứng đầu bảng phải có mặt các loại sơn nhập khẩu có giá thành cao mà chất lượng thì không bàn cãi.

ô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *