Trần nhà bị thấm nước và cách khắc phục hiệu quả

By | October 4, 2023

Trần nhà bị thấm nước gây ra hư hỏng trần do bởi mái tôn bị dột nước, sàn toilet bị thấm, ống nước bị rò rỉ hoặc bị bể ống, xì ống máy lạnh là những nguyên nhân chính mà chúng tôi trong những năm tháng làm nghề luôn gặp và nhận được nhiều lời yêu cầu sửa chữa.

Hậu quả thấm trần chắc ai đã bị và đang bị sẽ thấy rõ rất thực tế, nó sẽ rất khó chịu về mặt hình thức và nguy hiểm, để càng lâu thì mức độ rủi ro và hư hỏng càng lớn hơn, với nhận định như vậy thì cần phải có những giải pháp khắc phục ngay. Trước tiên thì phải nhận biết được nguyên nhân của nguồn nước bị rò rỉ nếu từ mái tôn thì buộc phải chống dột hiệu quả ngăn chặn nước mưa có thể tái diễn và gây hậu quả tồi tệ thêm nữa, đói với toilet bị thấm sàn thì quá trình ngăn chặn nguồn nước sẽ gây go hơn vì chống thấm sàn bê tông cho toilet đòi hỏi diễn ra phải đúng những quy trình như sau.

Cắt nguồn nước xác định rõ ràng ở trong nhà vệ sinh gây ra, sau khi cắt nguồn nước thì tiến hành tháo rời ca s thiết bị như bồn cầu, vòi hoa sen, bồn rửa mặt để tiến hành quá trình bóc gạch nền cũ và một phần gạch tường để xác định là nguyên nhân thấm do tuổi thọ sàn đã lâu hay chống thấm sai hay do ống nước cấp cho nhà vệ sinh đi sơ suất gây ra rò tỷ nước ngay tại mặt nền hay thậm chí ống thoát bị bể gây ứ đọng tích tụ sau thời gian dài sử dụng.

Với những nguyên nhân gây thấm trần dễ dàng phát hiện khác như chúng tôi đã nói đó chính là ống dây đồng máy lạnh bị rò rỉ, với nguyên nhân này bạn chỉ cần gọi thợ máy lạnh tới để thay ống đồng bị hỏng đó là hết và chỉ cần thi công làm lại chỗ trần thạch cao vừa rồi là xong.

Để cho quý vị hiểu rõ một trong những  quá trình xử lý trần bị thấm dột do sàn nhà bị thấm như vậy thì chúng tôi sẽ đưa ra ví dụ rất cụ thể quá trình xử lý bài bản đến khi bàn giao cho khách hàng.

Video đầu tiên ” hiện trạng trần thạch cao hỏng” khách hàng gửi cho chúng tôi xem hiện trạng trần thạch cao bị hỏng khá nặng và yêu cầu chúng tôi báo giá cũng như lên các phương án xử lý, vật tư thi công, thời gian hoàn thiện các công đoạn…

Sau khi nghe chúng tôi báo giá và đồng ý thấy các phương pháp chúng tôi đưa ra cũng như thời hạn thi công bảo hành thì lập tức chủ nhà đồng ý với chúng tôi về quá trình phục chế lại trần thạch cao bị hỏng do thấm sàn gây ra, lưu ý quá trình chống thấm rất tiếc đã có đơn vị thứ 3 thực hiện và chúng tôi chỉ có nhiệm vụ là phục chế lại trần thạch cao bị hỏng trở lại hiện trạng ban đầu mà thôi.

Bạn có tin rằng sau khi xem video và chúng tôi dám nhậm phục chế thành công sau chỉ một ngày không? Thực tế chúng tôi với 3 người đã thực hiện được và chủ nhà đánh giá rất cao khả năng kinh nghiệm của chúng tôi.

Hãy xem video chúng tôi bàn giao cho khách hàng nhé.

Quá trình phục chế thành công trần thạch cao bị thấm

Thực ra mà nói những quy trình sửa chữa như vậy đòi hỏi người thợ phải có trình độ cao và hiểu biết sâu về quy cách kỹ thuật cũng như đánh giá được các mức độ hư hại của trần nhà bị hỏng từ đó mới đưa ra được những đánh giá chính xác để xử lý vấn đề một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 

Sau đây là vài hình ảnh quá trình thi công bạn có thể thấy người thợ đã thực hiện ra sao.

bắn lại tấm sau khi cắt bỏ phần trần thạch cao bị hư hại

bắn lại tấm sau khi cắt bỏ phần trần thạch cao bị hư hại

quá trình hình thành định dạng trần nhà như cũ

quá trình hình thành định dạng trần nhà như cũ

 

Nếu bạn bị trần hỏng bất cứ vì nguyên nhân gì nếu không tự mình sửa chữa được thì liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ ĐÓNG THẠCH CAO, TRẦN, VÁCH THẠCH CAO LA PHÔNG CHUYÊN NGHIỆP

  1.  Giá Trần thạch cao la phông siêu rẻ

  2. Giá vách ngăn thạch cao siêu rẻ

  3. Thi công trần thạch cao, vách thạch cao nhanh chóng

  4. chất lượng hàng đầu từ Vĩnh Tường

  5. Cam kết bảo trần thạch cao, vách ngăn thạch cao hành lên đến 5 năm

  6. Ít mấy cũng làm, không ngại xa.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công ngăn phòng máy lạnh thạch cao, trần thạch cao, trần lá phông qua số 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chi

Ngoài ra chúng tôi còn đóng, làm thạch cao phòng máy lạnh ở một số tỉnh lân cận như Bình DươngĐồng Nai