TRẦN NHỰA PHÙ HỢP VỚI MÁI TÔN

By | April 20, 2023

Nếu như bạn chỉ quan tâm tới phần thấm nước mà không quan tâm tới phần nóng của tôn thì trần nhựa là một loại vật liệu thi công phù hợp nhất cho bạn với nhiều tính năng tuyệt vời, bạn biết đấy trần tấm nhựa có nhiều mẫu mã rất đẹp mà không có loại tấm nào có thể so sánh, tiếp đến là trần nhựa có khối lượng siêu nhẹ, có thể nói là loại trần nhà nhẹ nhất hiện nay.

Tấm trần nhựa 600x600

Tấm trần nhựa 600×600

Chúng tôi cho bạn một số mẫu căn bản được người dùng hay chọn để đóng trần cho nhà mình, thực chất ngày nay trần nhựa cũng là một lựa chọn phổ thông vì nhiều tính năng hấp dẫn khác như tuổi thọ cao, bảo vệ môi trường, giá cả nói chung ở dạng chấp nhận được, không lo bị hỏng khi nhà bị dột nước.

Vậy thì kết cấu và hoàn thiện trần nhựa có bền và chắc chắn không? Một số hình ảnh thực tế của trần nhựa sau khi thi công xong sẽ như thế nào? Có khác trần la phông thạch cao hay không? Khung sườn của trần nhựa như thế nào?

Quá trình thi công trần nhựa thực tế

Có một số loại trần nhựa được gọi là phân khúc cao cấp khác nhưng có giá cao gấp 3 lần loại trần nhựa chúng ta được đọc từ đầu đến giờ, để có một cái nhìn thấu đáo thì bài viết này chưa đề cập tới đó là loại trần nhựa nano, loại trần nhựa giật cấp có quy trình thi công khó hơn nhiều và giá thành rất cao, chúng tôi chỉ mong bạn đọc bài viết này sẽ so sánh ở những phân khúc phổ thông giá rẻ mà thôi.

Chúng tôi biết rằng bạn cần quan tâm tới giá thi công trần nhựa là bao nhiêu tiền 1 mét vuông? Giá trần nhựa hiện tại là bao nhiêu tiền, thậm chí bạn cần so sánh giá trần nhựa với trần la phông thạch cao, trần tôn….

Đối với mặt tận dụng trần nhựa sau khi sử dụng và di chuyển mặt bằng thì trần nhựa được coi là một loại trần có thể tân dụng lại sau khi bạn trả mặt bằng và thuê chỗ khác, đúng vậy, tấm dễ dàng lau chùi và không bị lo bụi bẩn, tấm trần nhựa gần như không cong vênh, ít dòn, dễ dàng bốc di chuyển đi chỗ khác mà không lo bị hư hại

Vậy thì bạn sẽ cần biết rõ chính xác giá thi công trần nhựa là bao nhiêu? Tôi xin bật mí cho bạn ở thời điểm hiện tại giá thi công trần nhựa giao động từ 170.000 cho tới 200.000/m2 tùy diện tích thi công và độ khó của mặt bằng.

DỊCH VỤ ĐÓNG THẠCH CAO, TRẦN, VÁCH THẠCH CAO LA PHÔNG CHUYÊN NGHIỆP  CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

 Giá Trần thạch cao la phông siêu rẻ

Giá vách ngăn thạch cao siêu rẻ

Thi công trần thạch cao, vách thạch cao nhanh chóng

chất lượng hàng đầu từ Vĩnh Tường

Cam kết bảo trần thạch cao, vách ngăn thạch cao hành lên đến 5 năm

Ít mấy cũng làm, không ngại xa

làm thạch cao chúng tôi còn đang làm ở một số khu vực sau ở HCM

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ

Dịch vụ sửa chữa nhà, nhôm kính, sơn lại nhà , trần vách thạch cao, lá phông các kiểu giá rẻ ở tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai trân trọng kính báo, khách hàng có nhu cầu xin gọi 038.848.2881 hoặc 090.126.5793

Ngoài ra chúng tôi còn đóng trần la phông, trâng thạch cao, vách ngăn thạch cao ở một số tĩnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *