TRẦN THẠCH CAO CHỊU, CHỐNG ẨM NƯỚC

By | April 11, 2023

Bất kỳ ai khi quan tâm tới trần thạch cao hay vách ngăn thạch cao đều quan tâm tới sự chống chịu độ ẩm cao và có nước tác dụng vào thường xuyên, rỏ ràng là nó rất đúng thực tế hiện nay, với độ ẩm cao là đặc tính khí hậu chung của miền nam, luôn có mưa và thấm sàn sẽ làm cho trần thạch cao nếu không chịu được nước hay ẩm cao sẽ làm cho trần nhanh xuống cấp và hư hỏng, đúng vậy nhưng làm sao dung hòa được những vấn đề đó, bạn cũng đã nghĩ là thạch cao sẽ thấm hút nước và sẽ nhanh hỏng nếu tác động với nước, cách suy nghỉ này vẫn đang còn đúng bởi trên thị trường hiện nay tấm thạch cao hầu như sử dụng loại tấm này, nguyên nhân cũng là giá thành rẻ, dễ thi công và nếu đảm bảo nước không tác động thì thời gian sử dụng tấm cũng được gần 10 năm là ít.

Nhưng điều bạn lo lắng là hoàn toàn có sơ sở và cũng có nhiều sản phẩm chống ẩm và chịu nước ở một thời gian dài như tấm chống ẩm, tấm cementboard ( tấm 3D) nhưng để sử dụng tấm này thì giá thành khá đắt, bù lại khả năng chịu nước và độ ẩm khá tốt, với loại tấm chuyên dụng mà nhà sản xuất chú trọng tới vấn đề thời sự như hiện nay là một cách tiếp cận thị trường vô cùng hợp lý, tuy giá thành tấm thạch cao chống ẩm hay loại tấm chịu nước này còn co nhưng cũng đã sử dụng rất phổ biến.

Các phụ kiện đi cùng với sản phẩm này cũng có riêng, gần như không thể áp dụng loại khung hay ốc vít thường để thi công cho những tấm này, chúng có độ cứng khá cao, cũng có khi dùng máy để thi công nên thời gian thi công loại này cũng lâu hơn với loại tấm thạch cao truyền thống. đây cũng là lý do đẩy giá thi công của loại tấm này lên cao.

Thi công tấm thạch cao chịu nước và chống ẩm đòi hỏi người tư vấn phải khảo sát kỹ nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và có độ ẩm cao để bố trí tấm và tư vấn cho gia chủ hay khách hàng được hiểu rỏ nhất nhằm đem lại hiệu năng tối đa cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Với những câu hỏi đại loại như hình dáng tấm đó ra sao?, làm bằng chất liệu gì, có tốt không, có nặng không, có chịu nước và chống ẩm tốt không, giá thành thế nào….? sẽ được người tư vấn trong quá trình làm việc với bạn tư vấn rõ ràng cụ thể và đưa mẫu cho bạn xem, nói đến đây bạn sẻ cảm thấy tự tin khi chọn lựa loại tấm chống ẩm, chịu nước để thi công cho công trình trần thạch cao, vách thạch cao của nhà mình.

Đến với dịch vụ thi công trần thạch cao, vách thạch cao, phụ kiên thạch cao, tấm chống ẩm, chống chay, cách âm, chịu nhiệt, bạn sẽ hoàn toàn yên tấm với những tư vấn thực tế nhất đối với ngôi nhà của bạn, chỉ có vậy mới tạo ra được những sản phẩm ưng ý nhất, vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng trong thi công.

Chúc quý vị có những sự lựa chọn đúng với vách ngăn, trần thạch cao chống ẩm, chịu nước .

làm thạch cao ở quận 1làm thạch cao ở quận 2làm thạch cao ở quận 3làm thạch cao ở quận 4làm thạch cao ở quận 5làm thạch cao ở quận 6làm thạch cao ở quận 7làm thạch cao ở quận 8làm thạch cao ở quận 9làm thạch cao ở quận 10làm thạch cao ở quận 11làm thạch cao ở quận 12làm thạch cao ở quận thủ đứclàm thạch cao ở quận bình thạnhlàm thạch cao ở quận gò vấplàm thạch cao ở quận tân bìnhlàm thạch cao ở quận bình tânlàm thạch cao ở quận tân phúlàm thạch cao ở quận phú nhuậnlàm thạch cao ở nhà bèlàm thạch cao ở hóc mônlàm thạch cao ở bình chánhlàm thạch cao ở củ chilàm thạch cao ở cần giờ

Khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi 0168.848.2881 hoặc 090.126.5793